พะเยา ธรรมนัส ฯ รมว.กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ รับหน้าที่พ่อบ้านใหญ่เตรียมรับนายกและคณะ ครม.สัญจร

พะเยา ธรรมนัส ฯ รมว.กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ รับหน้าที่พ่อบ้านใหญ่เตรียมรับนายกและคณะ ครม.สัญจร

วันที่ 18 มีนาคม 67 บรรยากาศ ทั่วพื้นที่จังหวัดพะเยา แต่ละอำเภอ ได้มี คณะชาวบ้าน หน่วยราชการทุกกระทรวงทบวงกรม เตรียมต้อนรับนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และคณะรัฐมนตรี ครม.สัญจรในพื้นที่จังหวัดพะเยา วันที่ 18- 19 มีนาคม67

ทั้งนี้โดยมีร้อยเอกธรรมนัสพรหมเผ่า รมว.กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วยคณะ ทีมงาน ได้ร่วมกัน จัดเตรียมพื้นที่ และดูความเรียบร้อย ของแต่ละจุด แต่ละอำเภอ เพื่อรอรับ คณะนายกรัฐมนตรี ที่ได้เดินทางมา ตรวจเยี่ยมแต่ละอำเภอ


โดยในเขตอำเภอเมืองพะเยาได้มีการจัดเตรียมสถานที่บริเวณหน้าลานอนุสาวรีย์พ่อขุนงำเมืองเป็นเวทีต้อนรับคณะนายกรัฐมนตรี อำเภอดอกคำใต้ ,อำเภอแม่ใจ ,อำเภอภูซาง ก็ได้มีการจัดเตรียม สถานที่ และการแสดงไว้ต้อนรับด้วยเช่นกัน และมหาลัยพะเยา ได้จัดเตรียมสถานที่หอประชุมพญางำเมือง ซึ่งเป็นสถานที่ประชุมครม.สัญจรของคณะนายกรัฐมนตรีก็ได้มีการจัดเตรียมสถานที่ความพร้อมไว้ด้วยเช่นกัน

สำหรับครม. สัญจรพื้นที่จังหวัดพะเยา ระหว่างวันที่ 18 -19 มีนาคม 67 สำหรับวันที่ 18 มีค. นายกรัฐมนตรีและคณะจะได้มีการลงพื้นที่ของแต่ละอำเภอและในวันที่ 19 จะมีการประชุมครม. ที่หอประชุมพญางำเมืองมหาวิทยาลัยพะเยา

ปัณณวิชญ์ อยู่ดีจังหวัดพะเยา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า