พะเยา ฮิตที่สุดในพะเยาชาบูหม่าล่า สมุนไพร อร่อยเด็ดเผ็ดลิ้นชา ร้านแรกจังหวัด

พะเยา ฮิตที่สุดในพะเยาชาบูหม่าล่า สมุนไพร อร่อยเด็ดเผ็ดลิ้นชา ร้านแรกจังหวัด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร้านอี้หว่า หม่าล่า ถนนประตูกลอง ก่อนถึงสถานีขนส่ง บขส. ต.เวียง อ.เมือง จ.พะเยา เจ้าแรกเจ้าเดียวในจังหวัดพะเยาที่ฮิตติดกระแสสุดๆ ในเวลานี้เทรนด์ ชาบูหม่าล่า ที่หลายคนติดอกติดใจในรสชาดของน้ำซุป เครื่องสมุนไพร กว่า 12 รสชาดแสนอร่อยเด็ดเผ็ดจนลิ้นชา แต่ถ้าอยากสัมผัสรสชาด ฟินกันที่ อี้หว่าหม่าล่ารสชาติชาบูหม่าล่าจากร้านระดับตำนาน ซึ่งร้านมีซิกเนเจอร์และความพิเศษให้ได้เลือกสรรหลากหลายสไตล์ตามความชอบ บุฟเฟ่ต์ชาบูแบบตัก ชั่ง จ่าย เริ่มต้นขีดละ 26 บาทสมารถเลือกใส่ถ้วยชามแล้วนำไปชั่งตามความชอบ ชาบูหม่าล่ายอดฮิต สายหม่าล่ารับรองว่าติดใจจนอยากกลับไปทานซ้ำอีกอย่างแน่นอน

นายวิทิต (ครูโด้) คูชลธารา เจ้าของร้านได้เล่าให้ฟังว่า แต่ก่อนเคยขายหม่าล่าหลังจากนั้นจึงได้พัฒนาปรับปรุงจนคิดค้นสูตรหม่าล่าชาบูขึ้นมาและเริ่มเปิดขายโดยจะขายแบบ บุฟเฟ่ต์ แบบตัก ชั่ง จ่ายเริ่มต้นที่ ขีดตราชั่ง ละ26 บาท ลูกค้าสามารถเลือก ได้ทุกรายการ และนำมาชั่ง คิดเงินตามจำนวน น้ำหนัก สำหรับทางร้านมี น้ำซุปสมุนไพร มากกว่า 12 รายการและน้ำจิ้มรสเด็ด ที่ทางร้าน ได้ปรุงแต่งเอง ให้ลูกค้าได้ ลิ้มรส ความ เผ็ดจัดจ้านของพริกหม่าล่า และ โดยเพิ่ม signature ชีสบอล ซึ่งเป็นหมูมัทฉะและห่อด้วยชีส ของทางร้าน หม่าล่า ชีสแห้ง และเมนู หม่าล่าซูชิ อีก หลายรายการ ร้านอี้หว่าหม่าล่าจะเริ่มเปิดตั้งแต่เวลา 10.30 น.-23.30 น. สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถมาสั่งจองหรือสอบถามเส้นทางของร้านได้ที่เบอร์โทร 0897015829

สัมภาษณ์ นายวิทิต คูชลธารา เจ้าของร้านอี้หว่าหม่าล่า
เบอร์โทร 0897015829

ปัณณวิชญ์ อยู่ดี จังหวัดพะเยา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า