พะเยา ขอน้อมถวายกำลังใจ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

พะเยา ขอน้อมถวายกำลังใจ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

จังหวัดพะเยา พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ นักเรียน นักศึกษา และพสกนิกรชาวจังหวัดพะเยาทุกหมู่เหล่า ร่วมแสดงพลังถวายกำลังใจแด่ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และแสดงจุดยืนความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์
ณ ลานอนุสาวรีย์พ่อขุนงำเมือง อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา โดยสวมใส่ชุดสุภาพโทนสีม่วง และโทนสีเหลือง

ทั้งนี้ชาวจังหวัดพะเยา 2,000 คน พร้อมใจสวมใส่เสื้อสีม่วงแสดงพลังปกป้องกรมสมเด็จพระเทพฯ


ที่ลานอนุสาวรีย์พ่อขุนงำเมือง อ.เมือง จ.พะเยา รวมพลังปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์พร้อมใจสวมใส่เสื้อสีม่วงและสีเหลืองเพื่อแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ ไม่เห็นด้วยกับกรณีที่มีกลุ่มบุคคล ขับรถไล่ขบวนเสด็จกรมสมเด็จพระเทพฯ ซึ่งในวันนี้ทาง รอ. ธรรมนัสพรหมเผ่ารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้ร่วมเป็น ประธานในพิธีในการแสดงจุดยืนปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์พร้อมสวมใส่เสื้อสีม่วงซึ่งรวมตัวกันในวันนี้เพื่อแสดงให้เห็นว่าชาวพะเยาจะไม่ทนและเรื่องแบบนี้เป็นขนบธรรมเนียม คู่กับประเทศไทยมาอย่างยาวนาน กิจกรรมวันนี้จะเป็นการรวมกลุ่มจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์และกรมสมเด็จพระเทพฯ เพราะสถาบันสร้างคุณประโยชน์ให้กับประเทศชาติมาอย่างยาวนาน

ปัณณวิชญ์ อยู่ดี จังหวัดพะเยา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า