พะเยา แปลกแต่จริง ! วันเดียว3ฤดู หนาว-ร้อน-ฝน

พะเยา แปลกแต่จริง ! วันเดียว3ฤดู หนาว-ร้อน-ฝน

วันที่ 26 ม.ค 67ช่วงเย็น ผู้สื่อข่าวรายงานว่าสภาพอากาศจังหวัดพะเยา ได้มีการเปลี่ยนแปลง ตลอดทั้งวัน โดยภายใน 1 วัน มีถึง 3 ฤดู ช่วงเช้าหนาว อุณหภูมิต่ำสุดอยู่ที่ 10 องศาเซลเซียส ช่วงบ่ายร้อน อุณหภูมิอยู่ที่ 20 องศาเซลเซียส และมีลมกระโชกแรง ช่วงเย็นฝนตก อุณหภูมิจะอยู่ที่ 23 องศาเซลเซียส ทำให้สภาพอากาศ ในพื้นที่จังหวัดพะเยา เปลี่ยนแปลง ส่งผลกระทบให้ประชาชน นักเรียน ต้องสวมใส่เสื้อกันหนาวเสื้อกันฝน กางร่ม ออกจากเคหสถาน บ้านเรือน โดยบรรยากาศทั่วไป อากาศเย็นท้องฟ้าปกคลุมไปด้วยเมฆฝนปกคลุมไปทั่วจังหวัด

สำหรับอุณหภูมิตั้งแต่ตอนเช้าอุณหภูมิต่ำสุดที่ 10 องศาเซียนเซียสจนถึงช่วงบ่ายและเย็น ถึง 20 กว่า องศาเซลเซียส จนถึงช่วงเย็นของวันนี้ได้มี สภาพอากาศ เปลี่ยนแปลงตลอด แต่อุณหภูมิจะสลับสับเปลี่ยนกันตลอดทั้งวัน ซึ่งมีความเปลี่ยนแปลงของอากาศส่งผลให้ ประชาชนทั่วไป ตลอดจนผู้สูงอายุและ เด็ก ได้รับผลกระทบ จากสภาพอากาศเปลี่ยนแปลง เป็นไข้หวัดกัน ทำให้ประชาชนต้องรักษาสุขภาพด้วยการทำให้ร่างกายอบอุ่นสวมใส่เสื้อกันหนาว และเสื้อกันฝน ออกจากบ้านดังกล่าว

ปัณณวิชญ์ อยู่ดี จังหวัดพะเยา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า