พะเยา สีสันก่อนวันเด็ก! เด็กอนุบาลพะเยาโชว์ลีลาพลิ้ว

พะเยา สีสันก่อนวันเด็ก! เด็กอนุบาลพะเยาโชว์ลีลาพลิ้ว

วันที่ 12 ม.ค 67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวีรกร มูลสารผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพะเยา ได้ร่วมกับคณะครู จัดกิจกรรมเปิดโลกวิชาการหรือกิจกรรมวันเด็ก โดยให้เด็กนักเรียนขึ้นแสดงบนเวทีหน้าเสาธงและภายในห้องตามชั่นต่างๆด้วยการเต้นท่าทางประกอบเพลงแต่ละคนออกท่าทางอย่างสนุกสนาน เต้นลีลาพลิ้วไหว ไม่เนียมอาย ซึ่งทุกคนแต่งหน้าทาปากด้วยสีสันสดใส ใบหน้ามีความสุขในกิจกรรมวันเด็กได้ร่วมแสดง ความสามารถ และกิจกรรม ฉันทนาการต่างๆ โดยให้เด็กทั้งเต้นทั้งร้องและแสดงความสามารถ ทั้งเด็กเล็กๆโต สนุกสนาน เฮฮาไปตามๆกัน

สำหรับกิจกรรมวันเด็ก แต่ละโรงเรียนให้เด็ก ได้ร่วม งานได้ร่วมแสดง แบบสนุกสนาน นอกจากการแสดงของเด็กนักเรียนแล้ว ทางโรงเรียนยังจัดฐานกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้นักเรียนได้มีส่วนร่วมเสริมสร้างความรู้และทักษะอีกด้วย จึงทำให้บรรยากาศก่อนวันเด็กของนักเรียนอนุบาลพะเยาปีนี้ ครื้นเครงสนุกสนานของนักเรียนกว่าทุกปี และ สำหรับ ในวันพรุ่งนี้เด็กๆ จะได้ไปร่วมงาน และ เที่ยว งานวันเด็ก ตาม หน่วยงานต่างๆจัดขึ้นเพื่อให้เด็กได้มีความสุขสนุกสนานรื่นเริงในวันเด็ก

ปัณณวิชญ์ อยู่ดี จ.พะเยา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า