พะเยา คลิปวงจรปิดบรรทุก10ล้อพ่วงเบรคแตก ชนทะลุด่าน ชนเจ้าหน้าที่ ตำรวจบาดเจ็บสาหัส

พะเยา คลิปวงจรปิดบรรทุก10ล้อพ่วงเบรคแตก ชนทะลุด่าน ชนเจ้าหน้าที่ ตำรวจบาดเจ็บสาหัส

วันที่ 17 พ.ค 66 ผู้สื่อข่าวได้ติดตามความคืบหน้ากรณีรถบรรทุกสิบล้อพ่วงเบรคแตก ชนทะลุด่านทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ประจำจุดตรวจตู้ยามแม่นาเรือ ถนนสายพะเยาวังเหนือ ต.แม่นาเรือ อ. เมือง จ.พะเยา ได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อคืนที่ผ่านมา จากการไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณถนนหน้าวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยี พะเยา บริเวณดังกล่าวเป็นจุดตั้งด่านสกัดความมั่นคง และยาเสพติด ลักษณะเป็นถนน ทางโค้งลงเขา ซึ่งรถสิบล้อพ่วง ลงเขาและชะลอความความเร็วและเบรคก่อนถึงจุดตรวจระยะทางกว่า 200เมตร แต่รถเบรคไม่อยู่เนื่องจากบรรทุกสินค้า หนัก จนรถพุ่งเข้าชนทะลุชนป้ายไฟวาบที่ตั้งกลางถนนและเป็น จุดที่ ส.ต.ท.ณัฐนัย อารยะกุล ยืนปฏิบัติหน้าที่อยู่บริเวณหลังป้ายสัญญาณไฟตั้งจุดตรวจ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณเส้นแบ่ง ช่องทางจราจรกลางถนน โดยรถบรรทุกพ่วง10ล้อ ชนลากไถตำรวจและป้ายไฟวาบ ไปกับพื้นถนน ยาวกว่า100เมตรจน ตำรวจได้รับบาดเจ็บ สาหัสและพบชิ้นส่วนพบมีเศษรถและไฟ แตกกระจายเกลื่อนไปทั่วพื้นถนนและรอยเลือด แห้งติดพื้นถนนกว่า 5 เมตร

สำหรับส.ต.ท.ณัฐนัย อารยะกุล ที่เข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่ โรงพยาบาลพะเยา ได้รับการบาดเจ็บ ศรีษะผ่าตัด สมอง กระดูกซี่โครงหัก และทางแพทย์ได้ทำการผ่าช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน และตอนนี้อยู่ในความดูแลของแพทย์ สำหรับทาง บิดามารดา ของส.ต.ท.ณัฐนัย อารยะกุล ยังไม่ขอให้สัมภาษณ์ใดๆเนื่องจากยังอยู่ในอาการ ยังทำใจไม่ได้กับ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับลูกชายรู้สึกเสียใจมาก

ปัณณวิชญ์ อยู่ดีจังหวัดพะเยา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า