พะเยา เกิดเหตุไฟไหม้บ้านไม้หวิดวอดทั้งหลัง

พะเยา เกิดเหตุไฟไหม้บ้านไม้หวิดวอดทั้งหลัง

พตท. กริชไชยไพฑูรย์ รองผกก.(สอบสวน)สภ.เมืองพะเยา รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้ บ้านไม้ นางศรีนวล ฟองเขียว บ้านเลขที่ 20/1 ม.7 ตำบลบ้านใหม่ อ.เมือง จ.พะเยา หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยรถดับเพลิงของเทศบาลตำบลต๊ำ ตำบลท่าจำปี ตำบลแม่ปืม จำนวน5คัน บ้านที่เกิดเหตุไฟไหม้ เป็นบ้านครึ่งตึกครึ่งไม้ 2 ชั้น ไฟลุกไหม้บริเวณชั้นบนเจ้าหน้าที่ดับเพลิง ระดมฉีดพ่นน้ำเพื่อดับไฟใช้เวลากว่า 30 นาทีเพลิงจึงสงบลง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้2ชั้น ครึ่งตึกครึ่งไม้ไฟได้ลุกไหม้บริเวณชั้นบนบ้านก่อน ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงระดมกำลังฉีดพ่นน้ำจนดับไฟได้ใช้เวลานานกว่า 30 นาที หลังจากนั้นจึงเข้าทำการตรวจสอบความเสียหาย ส่วนสาเหตุคาดว่าอาจเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจรสำหรับสาเหตุที่แท้จริงต้องรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบอีกครั้ง

สำหรับเหตุไฟไหม้บ้านไม้ครั้งนี้เจ้าของบ้านไม่อยู่ภายในบ้านจึงไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บซึ่งตัวบ้านได้รับความเสียหาย ในขณะนี้ทางเทศบาลและหน่วยงานต่างๆได้ตั้งเต้นรับบริจาคเพื่อเข้าทำการช่วยเหลือต่อไป

ปัณณวิชญ์ อยู่ดี จังหวัดพะเยา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า