พะเยา เปิดใจอาจารย์ไพศาล นิมิตระลึกชาติหาเจ้ากรรมนายเวรน้องอ๊อฟ ธนกฤติ วุฒิโรธง อดีตดารานักแสดงภาพยนต์จังหวัดลำพูน

พะเยา เปิดใจอาจารย์ไพศาล นิมิตระลึกชาติหาเจ้ากรรมนายเวรน้องอ๊อฟ ธนกฤติ วุฒิโรธง อดีตดารานักแสดงภาพยนต์จังหวัดลำพูน

วันที่19 พ.ย 66 ผู้สื่อข่าวได้ติดตามกรณี แม่น้องอ๊อฟ-ธนกฤต” อดีตดาราหนัง 16 ห้าว 19 เดือด โดนสาวเมาแล้วขับเก๋งชน จนป่วยติดเตียงมานานปี และทางแม่ของน้องอ๊อฟให้ทางอาจารย์ไพศาล นิมิตระลึกชาติหาเจ้ากรรมนายเวรของลูกชายว่ามี 8 คน จนได้ชื่อมาแล้ว 3 คนพบมีตัวตนจริง และมาทำพิธีอโหสิกรรมกับลูกลูกชาย จนเกิดปาฏิหาริย์ ลูกชาย ขยับ ตัวได้

จากการสอบถามอาจารย์ไพศาล ให้สัมภาษณ์บริเวณวัดบุญเกิด อำเภอดอกคำใต้จังหวัดพะเยา ได้ กล่าวว่า วันนี้ตนเองได้เดินทางมาทำบุญในพื้นที่จังหวัดพะเยา ที่วัดเกตุแก้วจุฬามณีอำเภอจุน และวัด พระธาตุขิงแกงอำเภอจุนหลังจากนั้นเดินทางมา วัดบุญเกิด อำเภอดอกคำใต้จังหวัดพะเยา เรื่องของน้องอ๊อฟ มันเป็นเรื่องของบุญกุศล ซึ่งตามนิมิต ของตนเองเห็นว่าน้องอ๊อฟ ชาติก่อน ได้ทำเวรทำกรรมกับคนอื่นไว้ จึงเป็นเช่นนี้ หลังจากที่แม่เข้ามาขอ ให้ช่วยเหลือ จึงได้ นิมิตรและแก้กรรม ซึ่ง หลังจากนิมิตพบเจ้ากรรมนายเวรของน้องอ๊อฟมีทั้งหมด 8 คน

และตอนนี้ทางแม่ของน้องอ๊อฟได้ ติดตาม เจ้ากรรมนายเวรมาได้ 3 คนซึ่งได้มาทำพิธีขอขมาและได้เกิดปาฏิหาริย์ ทำให้น้องอ๊อฟรู้สึกตัว สำหรับถ้าครบ 8 คนน้องอ๊อฟจะหายไหม ก็ขอให้ครบก่อน และตอนนี้ ได้แค่ทำให้หายและให้ดีขึ้น ให้กรรมเวรสิ้นสุดก่อน ให้หนักไปเบาให้เบาเป็นบาง สำหรับอีก 5 คน ซึ่งทางอาจารย์ ไพศาลได้นิมิตรครบแล้วต้องให้ทางแม่ของน้องอ๊อฟดำเนินการให้ครบก่อน ซึ่งอยู่ในขั้นในตอน หลังจากให้สัมภาษณ์ทางอาจารย์ไพศาลก็ได้ เข้ากราบนมัสการพระราชมงคลวิสุทธิ์ (ก้ำ กลฺยาณธมฺโม) ที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดและเจ้าอาวาสวัดบุญเกิด จังหวัดพะเยาเพื่อถวาย เครื่องสังฆทานและปัจจัยจำนวนหนึ่ง ก่อนเดินทางกลับ จังหวัดลำพูน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า