พะเยา หมอกลง จัด อากาศเริ่มหนาวอุณภูมิยอดดอยลด 15องศาเซลเซียส

พะเยา หมอกลง จัด อากาศเริ่มหนาวอุณภูมิยอดดอยลด 15องศาเซลเซียส

วันที่ 10 พย 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สภาพอากาศในพื้นที่จังหวัดพะเยาเช้าวันนี้มีอุณหภูมิลดลง 23 องศาเซลเซียส และมีหมอกลงหนา กระจายปกคลุมทั่วบริเวณพื้นที่ตัวเมืองพะเยา โดยเฉพาะในพื้นที่บริเวณ ตามถนนหมู่บ้าน ติดแนวป่า และชายเขา ส่งผลกระทบต่อ รถยนต์และรถจักรยานยนต์ ทัศนวิสัยในการมองเห็นของผู้ขับขี่ใช้รถใช้ถนน ขณะที่ยอดดอยภูลังกา อุณหภูมิต่ำสุด 15 องศาเซลเซียส ทำให้มีหมอก เข้ามาปกคลุมบริเวณภูลังการีสอร์ท ในพื้นที่ตำบลผาช้างน้อยอำเภอปง จังหวัดพะเยา ซึ่งเป็นสถานที่ชมทะเลหมอกที่ถือว่าสวยที่สุดในจังหวัดพะเยา

โดยอุณหภูมิเช้าวันนี้ในพื้นราบอุณหภูมิต่ำสุดเช้านี้อยู่ที่ 20-23 องศาเซลเซียส ส่วนบนยอดดอยภูลังกา อำเภอปง มีอุณหภูมิต่ำสุดที่ 15 องศาเซลเซียสและมีหมอกปกคลุมไปทั่วเมือง ขณะที่ยอดดอยภูลังกา มีหมอก เข้าปกคลุม อย่างสวยงามบริเวณ บ้านผาช้างน้อย ทำให้นักท่องเที่ยว เริ่มเดินทางเข้ามาสัมผัสบรรยากาศหนาวและชมทะเลหมอก ในช่วงหนาวและเทศกาล ท่องเที่ยวปีนี้

ปัณณวิชญ์ อยู่ดี จังหวัดพะเยา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า