พะเยา ตำรวจร่วมปกครอง ตั้ง จุดสกัดยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมาย พบยาบ้าและกระสุนปืน

พะเยา ตำรวจร่วมปกครอง ตั้ง จุดสกัดยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมาย พบยาบ้าและกระสุนปืน

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2566 เวลา 21.00 น. พ.ต.อ.บวร ไชยา ผกก. สภ.เมืองพะเยา
เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพะเยา ร่วมกับ นายยุรนันท์ จอมมิ่ง ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคงอำเภอเมืองพะเยา , นายเอกนรินทร์ ทัพทวี กำนันตำบลท่าวังทอง พร้อมด้วยชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านตำบลท่าวังทอง ชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้านตำบลท่าวังทอง, เจ้าหน้าที่งานป้องกันเทศบาลตำบลท่าวังทอง ตั้งจุดตรวจ/จุดสกัดยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมาย ตามนโยบายจัดระเบียบสังคมและปราบปรามผู้มีอิทธิพล ยาเสพติด ตามข้อสังการของกระทรวงมหาดไทย ในพื้นที่ ม.12 ต.ท่าวังทอง อ.เมืองพะเยา จ.พะเยา สามารถจับกุมผู้ต้องหาครอบครองยาเสพติด จำนวน 1 ราย พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 16 เม็ด อยู่ในกระเป๋าคาดเอวของผู้ต้องหา ลูกกระสุนปืนขนาด.22 จำนวน 2 นัดซุกซ่อนภายในรถกระบะ

จากการตั้งจุดสกัดตรวจค้นพบรถยนต้องสงสัยจึงทำการตรวจค้นรกกระบะ นายคิมหันต์ (ปี) ดวงเงิน อายุ 35 ปี บ้านเลขที่ 166 ม.8 ต.ดงเจน อ.ภูกามยาว จ.พะเยา พบยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า) ลักษณะกลมแบนผิวด้านหนึ่งเรียบอีกด้านหนึ่งปรากฏ อักษร WY เม็ดสีแดง จำนวน 16 เม็ด ห่อหุ้มด้วยถุงพลาสติกใส บรรจุภายในกล่องพลาสติกใน ซุกซ่อนอยู่ภายใน กระเป๋าสะพายแบบหนังสีขาว


พร้อมกระสุนปืนขนาด .22 จำนวน 2 นัด เมื่อทำการตรวจสารเสพติดเบื้องต้นพบมีผลเป็นบวก จึงได้ควบคุมตัวพร้อมแจ้งสิทธิ์ตามกฎหมายให้ทราบ นำส่งพนักงานสอบสวนสภ.เมืองพะเยาดำเนินคดีตามกฏหมายที่เกี่ยวข้องต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า