พะเยา ฮือฮา!! พบผีเสื้อประหลาดคล้ายหน้าลิง

พะเยา ฮือฮา!! พบผีเสื้อประหลาดคล้ายหน้าลิง

วันที่ 2 พ.ย. 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายไพจิต ทะเสนฮด ชาวบ้านจำไก่ อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา พบผีเสื้อหน้าลิงบินเกาะอยู่ที่ต้นไม้บริเวณป่าห้วยดีหมี จึงถ่ายคลิปส่งมาให้ทางผู้สื่อข่าวดูผีเสื้อตัวดังกล่าว โดยพบว่า ผีเสื้อ มีสีดำ สลับสีเทา บริเวณด้านหลังมีตามีจมูกมีลักษณะคล้ายใบหน้าคล้ายลิงซึ่งถือเป็นผีเสื้อประหลาดที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน

โดยนายไพจิต ได้ส่งคลิปมาให้ดูและเล่าว่า ขณะที่กำลังออกไปหาของป่าบริเวณอ่างห้วยดีหมี ในหมู่บ้านปรากฏว่า พบผีเสื้อตัวดังกล่าวเกาะอยู่ที่กิ่งไม้ จึงได้พยายามมองดูก็พบว่า ผีเสื้อดังกล่าวมีลักษณะคล้ายหน้าลิง มีหู มีตา มีจมูก และยังมีใบหน้าคล้ายลิง คล้ายกำลังจ้องหน้าตนซึ่งตนก็รู้สึกตกใจจนขนลุกซู่เพราะว่าไม่เห็นผีเสื้อลักษณะประหลาดเช่นนี้มาก่อน จึงได้ถ่ายคลิปวีดีโอและส่งให้ผู้สื่อข่าวและให้กับญาติมาดูซึงต่างฮือฮากันและบอกเป็นเสียงเดียวกันไม่เคยพบเห็นมาก่อน ซึ่งตัวผีเสื้อก็ไม่บินไปไหน และตนเองก็ไม่จับมาปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติของผีเสื้อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า