พะเยา รวบสาวใหญ่เอเย่นต์ขายยาเสพติดในหมู่บ้าน

พะเยา รวบสาวใหญ่เอเย่นต์ขายยาเสพติดในหมู่บ้าน

 

วันที่ 7 ก.ย 66 พ.ต.อ.บวร ไชยคำ ผกก.สภ.เมืองพะเยา ทราบว่า มีการ มั่วสุมเสพและจำหน่ายยาบ้าในพื้นที่ ต.ท่าวัง ทอง อ.เมืองพะเยา จ.พะเยา จึงมอบหมายให้ พ.ต.ต.ชวิศ นันต๊ะภูมิ สว.สส.พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนวางแผนติดตามและจับกุม น.ส.เกษร (ษร) กำมี อายุ 52 ปี บ้านเลขที่ 198 หมู่ 7 ต.ท่าวังทอง อ.เมืองพะเยา จ.พะเยา พบยาบ้า 2 เม็ดและเงินสดอีก 200 บาท จึงทำการตรวจค้นภายในบ้าน แต่ไม่พบสิ่งผิดกฏหมายจึงนำตัว พร้อมด้วยของกลางส่งพนักงานสอบสวนสภ. เมืองพะเยา

จากการตรวจสอบ พฤติการณ์ ของ น.ส.เกษร(ษร) กำมี อายุ 52 ปี บ้านเลขที่ 320 หมู่ 9 ต.ท่าวัง ทอง อ.เมืองพะเยา จ.พะเยา เคยถูกจับกุมในคดียาเสพติดมาก่อนหน้านี้ และลักลอบจำหน่ายยาบ้าให้กับ วัยรุ่นและผู้ใช้แรงงานในพื้นที่อำเภอเมืองพะเยา โดยล่าสุดสายลับล่อซื้อยาบ้า(เมทแอมเฟตา มีน)จำนวน 2 เม็ดราคา200 บาทโดยให้สายลับขับขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปซื้อยาบ้านนางเกษร เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าทำการจับกุมตรวจค้นพร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 2 เม็ด จึงทำการจับกุม และแจ้งข้อหา จำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน)โดยไม่ได้รับอนุญาต เสพยาเสพติดให้โทษ ประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ ต้องหาให้การรับสารภาพจึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า