พะเยา กรี๊ดลั่นสนั่นทั้้ง รร.!!นร.ช.แต่งหญิงเดินแคทวอล์คโชว์ชุดวัสดุเหลือใช้

พะเยา กรี๊ดลั่นสนั่นทั้้ง รร.!!นร.ช.แต่งหญิงเดินแคทวอล์คโชว์ชุดวัสดุเหลือใช้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงเรียนฟากกว๊านพิทยาคม ตำบล บ้านตุ่น อำเภอเมืองจังหวัดพะเยา ได้จัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ปีการศึกษา 2566 โดยมี นายกานตเชษฐ์ ถาคำ ผู้อำนวยการโรงเรียนฟากกว๊านวิทยาคม เป็นประธานเปิดงาน สำหรับภายในงาน มีการจัดแข่งขันตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ การแข่งขันจรวดขวดน้ำ การประกวดวาดภาพวิทยาศาสตร์
การแข่งขัน E-sport การประกวดเครื่องแต่งกายจากวัสดุเหลือใช้
การประกวด STEMละครวิทยาศาสตร์

และที่สร้างความสนใจให้กับคณะครูและนักเรียน คือการเดินแคทวอล์คโชว์ แบบฉบับแฟชั่นโชว์ที่สร้างสีสัน ความ สนุกสนานเฮฮา ให้กับ นักเรียน ทั้งโรงเรียนคือการประกวดเครื่องแต่งกายจากวัสดุเหลือใช้ โดยมีนักเรียนชาย แต่งชุด เป็นหญิงจากวัสดุเหลือใช้ แต่ละคนแต่ชุดเดินโชว์ลีลาด้วยท่าทาง ที่ไม่แพ้นางแบบมืออาชีพ จน สร้างสีสันและเสียงเฮฮาลั่นไปทั่วบริเวณงานการประกวดเดินแคทวอล์ค ให้กับ คณะครู นักเรียนและกองเชียร์ที่นั่งชม อย่างสนุกสนาน ซึ่งกิจกรรมภายงานในครั้งนี้ เป็นงานสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อเป็นการกระตุ้นให้นักเรียนเห็นความสำคัญของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมากขึ้น มีเจตคติที่ดีต่อการเรียนวิทยาศาสตร์  สร้างพื้นฐานการเรียนรู้ให้เกิดการอยากรู้อยากเห็น การสังเกต การคิดวิเคราะห์ ค้นคว้าหาคำตอบตามกระบวนการทดลองที่ลงมือจากการปฏิบัติ  และเพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้อย่างมีความสุข ได้เรียนรู้หลากหลายแปลกใหม่มีทักษะที่จะเรียนรู้กับผู้อื่นได้ สร้างความสมัครสมานสามัคคีให้แก่นักเรียน และ ให้ มีการ กล้าแสดงออก ในด้าน ความคิดสร้างสรรค์ สติปัญญา ด้วยดังกล่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า