พะเยา แปลก ! พญานาคโผล่ ออกตันหมาก3นาง แห่ขอเลข

พะเยา แปลก ! พญานาคโผล่ ออกตันหมาก3นาง แห่ขอเลข

วันที่ 15 ส.ค 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้มีชาวบ้านนักเสี่ยงโชคพากันมาดูต้นหมากเขียวสามนาง ที่ลำต้นได้มีการแตกกิ่งใบออกมาเป็นลำตัวพญานาคงดงอเป็นสีทองเปล่งประกาย และมีใบสีเขียวสลับทับซ้อนเป็นรูปเศียรพญานาค อย่างสวยงาม อยาวประมาณ1คืบ ติดหัอยกับใต้โคนลำต้นหมากลอยในอากาศ จนเป็น ที่แปลกตาแก่ผู้พบเห็น ภายในบริเวณสวนย่อมข้าง
ศูนย์โอท็อป สมเด็จย่า ริมกว๊านพะเยา หลังชาวบ้านพบเห็นต่างพากันนำดอกไม้ธูปเทียนมาเซ่นไหว้ขอโชคกับพญานาค และไม่ผิดหลังได้เลข 2ตัว 39 และ3 ตัว 322 ต่างพากันจดและใช้โทรศัพย์ถ่าย เก็บไว้นำไปเสี่ยงโชคซื้อลอตเตอรี่ ในวันพรุ่งนี้

จากการสังเกตุต้นหมากเขียวในสวนย่อมหลังศูนย์โอท๊อปกว๊านพะเยา พบต้นหมากปลูกเรียงรายตามขอบ ฟุตปาธ แต่ที่แปลกพบต้นหมากที่มี1กอมี3 ต้นหรือหมาก สามนาง และมีหนึ่งต้นแทงช่อออกหน่อก้านใบออกมาคล้ายพญานาค ทำให้ชาวบ้านที่มาเห็นต่างตกตลึงพากันนำธูปเทียนมากราบไหว้และที่ผ่านมามีชาวบ้านมาขอและถูกรางวัลไปแล้ววันนี้จึงพากันมาขออีกก่อนวันหวยออกต่างไม่ผิดหวัง ได้ 2 ตัว 39 และ 3 ตัว 322

จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่บริเวณรอบๆที่พากันนำธูปเทียนมากราบไหว้ขอโชค ได้เล่าว่า ต้นหมากดังกล่าวได้ออกหน่อออกใบมาคล้ายพญานาคซึ่งไม่เคยพบเห็นมาก่อนและที่ผ่านมาเคยมาจุดธูปขอโชคลาภแล้วก็ถูกรางวัลเลขท้าย 3 ตัวรับเงินไปหลายพันบาทและงวดนี้จึงพากันมาขอโชคลาภกับพญานาคอีกและไม่ผิดหวังหลังจากจุดธูปขอพรเสร็จและพากันจดๆจ้องได้เลข 2 ตัว 39และ เลข 3 ตัว 322 จึงนำโทรศัพย์มาถ่ายเก็บไว้ชืัอลอตเตอรี่งวดวันพรุ่งนี้

สัมภาษณ์ชาวบ้านที่มาขอโชคพญานาค

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า