พะเยา พรานต่อดับในป่าบนเขาห้อยโตงกับต้นไม้

พะเยา พรานต่อดับในป่าบนเขาห้อยโตงกับต้นไม้

วันที่ 11 ส.ค 66 เวลา 09.00น. พ.ต.ต.ธงชัย สุวรรณมณี สว.(สอบสวน) สภ.แม่ใจ จ.พะเยา รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต ถูกต่อต่อย บริเวณป่าพื้นที่หมู่ที่ 8 (ท่าน้ำ) ต.ศรีถ้อย อ.แม่ใจ จ.พะเยา หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลแม่ใจ อปพร.ทต.ศรีถ้อย โดยสิบเอกณัฐพงษ์ วงค์พิใจ เจ้าพนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย และหน่วยกู้ชีพกู้ภัยร่มโพธิ์ กู้ชีพกู้ภัยเจริญราษฎร์กู้ชีพกู้ภัยแม่ใจ

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตมัดติดกับเชือกห้อยอยู่ที่ต้นไม้ สวมชุดป้องกันสีเหลืองน้ำเงินห้อยโตงแตงใต้ต้นไม้ ทราบชื่อ นายสิทธิโชค ราชศักดิ์ อายุ 35ปี บ้านเลขที่ 452 หมู่ 8 ต. ศรีถ้อย อ.แม่ใจ จ.พะเยา เจ้าหน้าที่ชุดปภ.ทต.ศรีถ้อยทำการช่วยเหลือกู้ศพ โดยสวมชุดป้องกัน ต่อ และได้นำ เชือกขึ้น มัดร่างผู้เสียชีวิต ลงจากต้นไม้อย่างทุลักทุเล หลังจากนั้น ได้ นำร่างผู้เสียชีวิตลงจากเขา และนำส่ง รพ.แม่ใจ เพื่อชันสูตรต่อไปครับ

จากการตอบสอบถามทางญาติผู้เสียชีวิตทราบว่าผู้เสียชีวิตได้ เป็นพรานหาต่อ เมื่อวานผู้เสียชีวิตได้นำชุดเพื่อจะ เข้าไปเอาต่อในพื้นที่ป่า ท้ายหมู่บ้าน และ ทางญาติได้ ตามเข้าไปดูพบว่า ผู้เสียชีวิตถูกต่อต่อย เสียชีวิตจน ห้อยอยู่กับต้นไม้ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ เข้าทำการช่วยเหลือดังกล่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า