พะเยา งานชุมนุมเจ้าพ่อเจ้าแม่ให้โชคเลขหางประทัด 3 ตัว 2 ตัวตรงๆ

พะเยา งานชุมนุมเจ้าพ่อเจ้าแม่ให้โชคเลขหางประทัด 3 ตัว 2 ตัวตรงๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า งานชุมนุมผีเจ้าพ่อเจ้าแม่บริเวณบ้านเจ้าพ่อขุนจอง ตำบลแม่ต๋ำ อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา มีบรรดาเจ้าพ่อเจ้าแม่ทั้ง ในและนอกจังหวัดได้เข้ามาร่วมทำพิธีต่างฟ้อนร่ายรำตามเสียงเพลงหลังจากนั้นได้มีการจุดประทัดเพื่อให้โชคแก่ลูกศิษย์และชาวบ้านที่มาร่วมงาน โดยการจุดประทัดครั้งนี้ได้เลข 2 ตัว 52 และ 3 ตัว 365 บรรดา ชาวบ้านและลูกศิษย์ ที่มาร่วมงานต่างพากันจดและถ่ายรูปไว้เพื่อนำไปเสี่ยงโชคซื้อลอตเตอรี่ในงวดที่จะถึงนี้

 

ซึ่งบรรยากาศงานชุมนุมผีเจ้าพ่อเจ้าแม่ ในครั้งนี้ มีบรรดาเจ้าพ่อเจ้าแม่และ ชาวบ้านเข้าร่วมงานกว่า 100 คน ทางเจ้าพ่อเจ้าแม่จึงได้มอบโชคให้แก่บรรดาศิษย์ๆและ ชาวบ้านที่มาร่วมงาน โดยการจุดประทัด1,000นัด โดยเลขหางประทัด 2 ตัวคือ52 และ 3 ตัวคือ 365 โดยบรรดาเจ้าพ่อเจ้าแม่และลูกศิษย์ต่างพากันจดใส่กระดาษและมือของตนเองเพื่อเก็บไว้เพื่อนำเลขดังกล่าวเสี่ยงโชค ซื้อลอตเตอรี่งวดที่จะถึงนี้และต่างคาดหวังว่า งานชุมนุมเจ้าพ่อเจ้าแม่ครั้งนี้อาจจะมาให้โชคลาภครั้งใหญ่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า