พะเยา 2 หนุ่มซิ่งเก๋งตก น้ำหนองเล็งทราย เจ็บ 1 เสียชีวิตคาที่ 1

พะเยา 2 หนุ่มซิ่งเก๋งตก น้ำหนองเล็งทราย เจ็บ 1 เสียชีวิตคาที่ 1

วันที่ 13 ก.ค 66 เวลา 19.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ใจรับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักพุ่งตกหนองน้ำ หนองเล็งทราย ต.เจริญราษฎร์ อ.แม่ใจ จ.พะเยา หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุจึง พร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลแม่ใจ และดาบตำรวจ เทพสงวน ปันสุวรรณ นายกเทศมนตรีตำบลศรีถ้อย สิบเอกณัฐพงษ์ วงค์พิใจ เจ้าพนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย และกู้ภัยกู้ชีพร่มโพธิ์ กู้ชีพเทศบาลตำบลบ้านเหล่า
กู้ชีพเทศบาลตำบลเจริญราษฎร์ กู้ชีพเทศบาลตำบลป่าแฝก งานฉุกเฉิน รพ.แม่ใจ ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยนต์เก๋งฮอนด้าเจส สีชมพู ทะเบียน กฉ-8093 พะเยา จมอยู่ในน้ำเห็นแต่หลังคามีผู้ขับขี่และผู้โดยสารติดอยู่ภายในรถ 2 ราย เจ้าหน้าที่ได้นำรถและนำร่าง ผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิตออกจากในรถ ทราบชื่อผู้บาดเจ็บ นายกิตติธร มาเยอะ อายุ28ปี
หมู่6 ต.แม่ใจ อ.แม่ใจ จ.พะเยามีแผลถลอกตามร่างกาย รู้สึกตัวดีส่วนผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถที่เกิดเหตุเบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทราบภายหลังชื่อนาย ฉันทัช ชมพูเมืองชื่น อายุ 28 ปี หมู่5 ต. เจริญราษฎร์ อ.แม่ใจ จ.พะเยา เจ้าหน้าที่ทำการช่วยเหลือ ปฐมพยาบาลเบื้องต้นผู้บาดเจ็บและนำร่างผู้เสียชีวิตให้แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลแม่ใจชันสูตรพลิกศพ และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็จะได้สืบหาสาเหตุของการเกิดเหตุในครั้งนี้ต่อไป

จากการสอบถามคนเจ็บทราบว่า ก่อนเกิดเหตุก็ได้นั่งรถมากับเพื่อน พอมาถึงที่เกิดเหตุรถเสียหลักพุ่งลงในน้ำ ดังกล่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า