พะเยา แม่ค้าหน้าหวานขายเครปปากฉีก ลูกค้าแห่อุดหนุน Order เพียบ

พะเยา แม่ค้าหน้าหวานขายเครปปากฉีก ลูกค้าแห่อุดหนุน Order เพียบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาว พัชราภรณ์ แก้วดุลดุก หรือ น้องต่าย บ้าน เลขที่13/19 ถนนวัดลีซอย 1 ต.เวียง อ.เมือง พะเยา เปิดร้านขายเครปปากฉีก บริเวณภายในบ้านของตัวเอง โดยเปิดขาย ตั้งแต่ช่วงเช้า เป็นต้นไป และจะขายเครปในราคา ชุดละ 20 บาท มี ทั้งหน้าคาว เช่น พริกเผาหมูหยองไข่กุ้ง ทูน่าปูอัด ฯและหน้าหวาน เช่น ยูเทร่าฝอยทอง เชอรี่แดง เป็นต้น ซึ่ง แต่ละวันจะมีลูกค้าทั้งหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ชอบความแซ่บของแม่ค้า ในการแต่งตัว และหน้าตาสวย ที่ยิ้มแย้มแจ่มใส น่ารัก รับลูกค้าแบบเป็นกันเองจนลูกค้าทุกรุ่นทุกวัย พากัน แวะเวียนมาอุดหนุนทุกวันโดยเฉพาะเด็กนักเรียน และจะมีออเดอร์สั่ง ส่งตลอดเวลาจนไม่พอขาย

นางสาว พัชราภรณ์ แก้วดุลดุก เจ้าของร้านเครปปากฉีกเล่าว่าตนเองได้ใช้พื้นที่ว่างเปล่า บริเวณหน้าบ้าน เปิดเป็นร้านขายเครปชื่อร้าน ร้านเครปปากฉีก โดยแต่ละวัน จะมีลูกค้า เข้ามาสั่งเครปรับประทานและสั่ง เดลิเวอรี่ อยู่ตลอดเวลา จนไม่พอขายเปิดขาย ตั้งแต่ช่วงเช้า เป็นต้นไป และตนเองจะขายเครปในราคา ชุดละ 20 บาท มีขนาดใหญ่แทบปากฉีก สำหรับเครปจะมี ทั้งหน้าคาว เช่น พริกเผาหมูหยองไข่กุ้ง ทูน่าปูอัด ฯและหน้าหวาน เช่น ยูเทร่าฝอยทอง เชอรี่แดง เป็นต้น ซึ่งผู้ที่สนใจ ต้องการชิมเครปปากฉีก สามารถแวะเข้ามาชิมเข้ามาลิ้มลองรสชาดได้ที่ร้านทุกวัน

สัมภาษณ์นางสาว พัชราภรณ์ แก้วดุลดุก เจ้าของร้านเครปปากฉีก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า