พะเยา ตลึง!! พบใบหน้าคนโผล่ต้นลิ้นจี่ อายุกว่า50ปี

พะเยา ตลึง!! พบใบหน้าคนโผล่ต้นลิ้นจี่ อายุกว่า50ปี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบใบหน้าคนโผลกลางลำต้นต้นลิ้นจี่อายุกว่า50ปี ภายบริเวณ ศูนย์ประสานงานสภาเกษตรกร ตำบลท่าวังทอง อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา สำหรับต้นลิ้นจี่โตขนาด 2 คนโอบสูงประมาณ 20 เมตร บริเวณริมปากทางเข้า ศูนย์ประสานงาน สภาเกษตรจังหวัดพะเยา พบลำต้นมีรูปใบหน้าคน คล้าย ผู้หญิง มี ตา หู จมูก แก้มยุ้ย ปากครบ ซึ่งสร้างความฮือฮาให้กับผู้ที่อยู่ พบเห็นและผ่านไปมา แต่เชื่อว่า ต้นลิ้นจี่ดังกล่าวมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และนางไม้สิงสถิตอยู่ จึงแสดง ปาฏิหาริย์โชว์ รูปใบหน้าออกมา จากต้นลิ้นจี่ให้เห็น

จากการสังเกต ต้นลิ้นจี่ บริเวณหน้า ศูนย์ประสานงาน สภาเกษตรจังหวัดพะเยาพบว่ามีรูปร่างขนาด 2 คนโอบสูงประมาณ 20 เมตร มีอายุ50ปีโดยทาง เจ้าหน้าที่ได้ตัดและตอนกิ่ง เป็นไปบางส่วน และ รูปใบหน้า ได้โผล่ ออกมากลางลำต้น คล้ายใบหน้าผู้หญิงมีทั้ง ศรีษะ ดวงตา แก้ม จมูก ปาก คางและลำคอครบทุกส่วน มองคล้าย คนยืนก้มหน้า สร้างความ ตกตะลึงให้กับผู้ที่ผ่านไปมาที่พบเห็น ซึ่งเชื่อกันว่า ต้นลิ้นจี่ดังกล่าวน่าจะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือนางไม้อาศัยอยู่ จึง สร้างปาฏิหาริย์โดยการโชว์รูปใบหน้าออกมากลางลำต้น ให้ผู้คนได้ดูและให้เห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า