พะเยา โจรตระเวนไล่ฉกเงินค่าขยะ 20 บาท หน้าบ้านชาวบ้าน

พะเยา โจรตระเวนไล่ฉกเงินค่าขยะ 20 บาท หน้าบ้านชาวบ้าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางพัชรินทร์ธร จำรัส อายุ 41 บ้านเลขที่ 162 หมู่ 3 ตำบลบ้านสาง อ.เมือง จ.พะเยาได้รับความเดือดร้อนจากโจรขโมยเงินค่าขยะที่ใส่ถุงมัดติดกับถุงขยะ ที่วางไว้บริเวณหน้าบ้าน ทุกวันพุธที่จะมีเจ้าหน้าที่มาเก็บเงินจนสร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านไปทั่ว

นางพัชรินทร์ธร จำรัส  เล่าว่า ทุกวันพุธตนเองและชาวบ้านในตำบลจะนำขยะใส่ถุงดำมัดแล้วมาวางหน้าบ้านและจะเอาเงิน 20 บาทใส่ถุงแล้วมัดด้วยกับถุงขยะซึ่งที่ผ่านมาได้ยินชาวบ้านพูดมาเหมือนกันแต่วันนี้มาเกิดกับบ้านตนเอง  ซึ่งเหตเกิดที่บ้านตนเองช่วงเย็นได้นำถุงขยะมาวางหน้าบ้านพร้อมมัดเงินติดไว้ 20 บาท หลังจากนั้นตื่นมาตอนเช้าปรากฎว่าถุงขยะข้ามไปอยู่อีกฝั่งถนนจึงเก็บกับมาแต่สังเกตุเห็นเงินที่มัดไว้ไม่มีจึงมาเปิดกล้องวงจรปิดดูช่วงประมาณ เวลา 02.00 น.พบว่ามีมีคนขี่จักรยานวนไปมาและลากถุงขยะไปคาดว่าน่าจะเป็นขโมยที่ขโมยเงินดังกล่าวไปซึ่งตนเองก็ไม่อยากเอาเรื่องแต่อย่างใดแต่ขอฝากถึงผู้ที่มาขโมยอย่าทำเลยเพราะสร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้าน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า