พะเยา ประธานสภาเกษตรคนใหม่ไฟแรง เรียกประชุมดำเนินการนโยบายด่วน

พะเยา ประธานสภาเกษตรคนใหม่ไฟแรง เรียกประชุมดำเนินการนโยบายด่วน

วันที่ 9 มิ.ย 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ ห้องประชุมสภาเกษตร อ.เมืองจังหวัดพะเยา เปิดประชุม โดยมีนายธีรพล พันธุ์อุโมงค์หัวหน้าสำนักงานเกษตรจังหวัดพะเยา ร่วมด้วยสมาชิก เจ้าหน้าที่ สภาเกษตร จังหวัดพะเยา เข้าประชุมตามวาระ และในการรับตำแหน่งใหม่ของประธานสภาเกษตร

โดย นายประพันธ์เทียนวิหาร ประธานสภาเกษตร คนใหม่ ได้กล่าวว่า สำหรับ ประธานสภาเกษตรได้รับเลือกมาจาก ผู้แทน เกษตรจังหวัดพะเยาจำนวน 16 ท่าน และผู้ทรงคุณวุฒิ 5 ท่านรวมเป็น 21 ท่านได้ร่วมในคัดเลือกประธานสภาเกษตรเป็นสมัยที่ 2 หลังจากที่สมัย ที่แรกหมดลง สำหรับแนวทางการปฏิบัติงานในครั้งนี้ ทางตนเอง จะยึด การปฏิบัติตน เพื่อจะทำงานกับพี่น้องเกษตรกร ตามคำปฏิญาณ ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดสภาเกษตรกรจังหวัดพะเยาจะได้ร่วมกับพี่น้องเกษตรกรจังหวัดพะเยา จะร่วมดำเนินงานสร้างความเข้มแข็งให้กับเกษตรกรจังหวัดพะเยา และจะยึดถือปรัชญาในหลวงรัชกาลที่ 9 ตามรูปแบบเศรษฐกิจพอเพียง เพื่อ ปลุกจิตสำนึกให้พี่น้องเกษตรกรในจังหวัดพะเยาได้เป็นแนวทางต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า