พะเยา แห่ส่งเลข หัวสับปะรดแปลก ออกหน่อแทงจุก ซ้อนสองชั้น กว่า10 จุกตีเลขเด็ด

พะเยา แห่ส่งเลข หัวสับปะรดแปลก ออกหน่อแทงจุก ซ้อนสองชั้น กว่า10 จุกตีเลขเด็ด

วันที่ 29 พ.ค 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้านในพื้นที่ตำบลบ้านต๊ำ ต่างพากันแห่ดู และขอโชค ต้นสับปะรด ประหลาดบริเวณไร่ใบธง ตำบลบ้านต๊ำ อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา หลังจากทราบข่าวต้นสับปะรดออกกน่อแทงจุด มีลักษณะผิดไปจากธรรมชาติคือออกมาช้อนกันสองชั้นมีหน่อจุก แทงใบออกมาเป็นแผง บนลูกสับปะรดโดยชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างนำธูป เทียนมาจุดเซ่นไหว้ เพื่อขอให้ได้โชคลาภจากผลสับปะรดประหลาดนี้

จากการสังเกตุสับปะรดในไร่แห่งนี้ทุกต้นก็ออกผลตามปกติ เหลือแต่สับปะรดต้นนี้เท่านั้นที่ไม่เหมือนต้นอื่น ต้นสับปะรดต้นนี้ออกหน่อหรือจุกที่แปลกมีสีสันสวยงาม แต่มีผลเดียวและช้อนกันสองชั้นและมีความประหลาดออกหน่อหรือแทงจุกเรียงรายบนลูกสับปะรดติดกันเป็นแผงเมื่อเพื่อนบ้านทราบข่าวก็เข้ามาจุดธูปเซ่นไหว้ขอเลขเด็ดกัน พบว่าเลขธูปที่จุดไว้มีเลข 916 และนับหน่อสับปะรดได้เลข 278 จึงพากันจดและนำโทรศัพย์ถ่ายไว้เพื่อนำไปเสี่ยงโชค ซื้อลอตเตอรี่งวดที่จะถึงนี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า