พะเยา ไฟไหม้บ้านกลางดึกเผาวอด 2 หลัง

พะเยา ไฟไหม้บ้านกลางดึกเผาวอด 2 หลัง

วันที่5 พฤษภาคม เวลา 01.10 น. พ.ต.ท.วีระ มั่งมูล รอผกก.(สอบสวน).สภ.แม่ใจ จ.พะเยา รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้บ้านเลขที่144 หมู่ที่9 ต.ศรีถ้อย อ.แม่ใจ จ.พะเยา หลังรับแจ้งพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลตำบลศรีถ้อย เทศบาลตำบลเจริญราษฎร์ เทศบาลตำบลแม่ใจ นำรถดับเพลิง 5คัน รุดไป ที่เกิดเหตุเพื่อฉีดน้ำ ดับไฟไหม้

ที่เกิดเหตุพบไฟลุกไหม้บ้านจำนวน2หลัง ติดกัน เป็นบ้านชั้นเดียว เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันฉีดน้ำสกัดไฟที่กำลังลุกไหม้ทั้งด้านนอกและด้านในบ้าน เพื่อป้องกันไม่ให้ไฟไหม้ลุกลามไปยังบ้านหลังอื่นอีก ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมงควบคุมไฟไหม้ได้ ทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุไฟไหม้ เพราะเจ้าของบ้านได้พากันวิ่งหนีออกบ้านทัน

สำหรับเหตุไฟไหม้ครั้งนี้คาดว่าอากาศร้อนเจ้าของบ้านเปิด เครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นเวลานาน อาจเกิดช็อตไฟฟ้าลัดวงจร ทำให้ ไฟลุกไหม้ดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน มาตรวจสอบอีกครั้ง

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า