พะเยา เสหิ!ลุยขอคะแนนช่วยผู้สมัคพรรครวมไทยสร้างชาติพะเยาแลกเปลี่ยนความคิดกับ นักศึกษา ม.พะเยา

พะเยา เสหิ!ลุยขอคะแนนช่วยผู้สมัคพรรครวมไทยสร้างชาติพะเยาแลกเปลี่ยนความคิดกับ นักศึกษา ม.พะเยา

วันที่ 29 เม.ย 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ ผู้ประสานงานพรรครวมไทยสร้างชาติและผู้สมัครสส. ทั้ง 3 เขตจ.พะเยา ได้จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น กับนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ณ ลานอนุสาวรีย์พระนเรศวรมหาราช หน้ามหาวิทยาลัยพะเยา ต.
แม่กา อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา โดยมี ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ ผู้ประสานงานพรรครวมไทยสร้างชาติและผู้สมัคร ส.ส ทั้ง 3 เขตอาทินายดีระพัฒน์ ชนนันทพันธ์ ผู้สมัคร ส.ส เขต 1
,นายมานัส ทาระจีน ผู้สมัคส.สเขต 2 และ
นายไพโรจน์ ตันบรรจง ผู้สมัคร ส.สเขต 3 และยังมีผู้สมัครส.สเขตพื้นที่ลำปางมาร่วมพบปะนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยาและชาวบ้านที่มาเข้าร่วมครั้งนี้กว่า 300 คน

สำหรับบรรยากาศโดยทั่วไป เสหิ ! หิมาลัย ผิวพรรณ ผู้ประสานงานพรรครวมไทยสร้างชาติพร้อมด้วยผู้สมัครและทีมงานนั่งพื้นร่วมเสวนาพูดคุยกับกลุ่มนิสิตม.พะเยา และประชาชน ที่มาร่วมโดยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และชูนโยบายของพรรคพร้อมกับแนะนำผู้สมัครทั้ง3เขต กับนิสิต ม.พะเยาและประชาชนที่มาร่วมงานครั้งนี้

เสหิ. หิมาลัย ผิวพรรณ กล่าวว่า ทางผู้สมัคร ส.สได้มีความคิดเห็นตรงกันว่า ควรจะมารับฟังความคิดเห็นของคนรุ่นใหม่โดย ใช้พื้นที่ในมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อรับฟังและเสวนา กับ นิสิต ม.พะเยา ซึ่งเป็นเยาวชนรุ่นใหม่ ปัจจุบันนี้ นักศึกษาหรือ เยาวชนรุ่นใหม่ สนใจเรื่องการเมืองซึ่งทางพรรครวมไทยสร้างชาติ หวังจากพี่น้องประชาชนและนิสิตนักศึกษาชาวพะยาจะให้ความกรุณา พรรครวมไทยสร้างชาติ เข้าไปรับใช้พี่น้องประชาชน โดยเฉพาะจังหวัดพะเยา ทางพรรครวมไทยสร้างชาติก็มีผู้สมัคร เข้ามาเพื่อขอรับใช้พี่น้องประชาชนครบทุก 3 เขต ซึ่งจะเข้ามาช่วยในการพัฒนาเรื่องของน้ำและการท่องเที่ยว การศึกษา และอื่น ๆเพื่อจังหวัดพะเยา

ด้านนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา กล่าวว่าสำหรับการเลือกตั้งครั้งนี้ จะเลือก พรรคที่มีนโยบาย ที่ดีที่สุด ส่วนเรื่องผู้นำพรรค ก็ไม่ได้ติดตามเรื่องการเมือง เท่าไหร่ อาจจะเลือก ก็จะเลือกตามนโยบายที่มีความเป็นไปได้และดี

สัมภาษณ์ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ ผู้ประสานงานพรรครวมไทยสร้างชาติ

สัมภาษณ์ นิสิตม.พะเยา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า