พะเยา ฮือฮา ! หินอุกกาบาต อายุกว่า 100 ปี เจ้าของอยากให้ผู้รู้มาพิสูจน์ หลังเก็บเป็นมรดกตกทอดจากพ่อ

พะเยา ฮือฮา ! หินอุกกาบาต อายุกว่า 100 ปี เจ้าของอยากให้ผู้รู้มาพิสูจน์ หลังเก็บเป็นมรดกตกทอดจากพ่อ

วันที่ 28 เมษายน 66 ผู้สื่อข่าวได้ติดตามกรณีชาวบ้านแจ้งว่าพบหินอุกกาบาตอายุกว่า 100 ปีที่บ้านนายบุญธรรม จิตรอาพร อายุ 67 ปี บ้านเลขที่ 2 หมู่4 ตำบลบ้านต้ำ อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา ซึ่ง เป็นมรดกตกทอดมาจากพ่อ และเก็บรักษามา จนถึงปัจจุบัน ซึ่งตนเองก็ไม่ทราบว่าเป็น หินอะไร อยากให้ผู้รู้มาพิสูจน์ และลักษณะของหินเป็น ก้อนสีดำ มีน้ำหนัก ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 1นิ้ว ยาว2นิ้ว น้ำหนัก 2.2 ขีด จากการตรวจสอบเบิ้องต้นโดยใช้ส่องกล้องพระส่อง และใช้แสงแดด ส่องดูพบว่ามีสีเหมือนทองแดง ทอง เงิน ซึ่งยังไม่ทราบว่าเป็นหิน หรือก้อนทองคำ หรือเป็นวัตถุชนิดใด ที่หล่นมาจากนอกโลก อยากขอให้ทางหน้าเจ้าผู้เชี่ยวชาญ หรือผู้รู้ มาพิสูจน์ด้วย และถ้ามีราคาเจ้าของยินดีจะขาย

จากการสอบถามนายบุญธรรม จิตรอาพร อายุ 67 ปี เจ้าของหินดังกล่าวทราบว่า ก้อนหินดังกล่าว ตนเองได้รับ เป็นมรดกจาก พ่อ ตั้งแต่สมัย ปี 2525 มาจนถึงปัจจุบันและเก็บรักษาไว้อย่างดีมาตลอดหลังจากที่ได้รับก้อนหินดังกล่าว ได้เก็บบูชาไว้บนหิ้งพระ ชีวิตและโชคลาภก็เข้ามาอยู่ตลอดเวลาแต่ เนื่องจากปัจจุบัน ตนเอง เริ่มแก่ตัวและอยากรู้ว่าเป็นหินอุกกาบาตหรือว่าเป็นแร่ชนิดใด จึงได้นำออกมาอยากให้ผู้รู้พิสูจน์ว่าเป็นหินอะไร ถ้าเป็นอุกกาบาตจริง หรือไม่หากมีคนให้ราคาก็จะขายเพื่อนำเงินมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันสำหรับผู้ที่ต้องการพิสูจน์ว่าเป็น หินอุกาบาตหรือก้อนแร่ ชนิดใดสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 0825102620 คุณลุง ศรีมูล

สัมภาษณ์นายบุญธรรม จิตรอาพร อายุ 67 ปี เจ้าของหินอุกาบาต

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า