พะเยา หนุ่มใหญ่เครียดซึมเศร้า รมควันดับคารถเก๋งมินิแวนคู่ชีพ

พะเยา หนุ่มใหญ่เครียดซึมเศร้า รมควันดับคารถเก๋งมินิแวนคู่ชีพ

วันที่ 14 เมษายน 66 เวลา 10.10 น.ร.ต.อ ธมน คิดอ่าน รอง สว. (สอบสวน)สภ.เมืองพะเยา รับแจ้งเหตุจาก ตำรวจเจ้าหน้าที่ตำรวจ สายตรวจแม่ใส ว่าพบรถยนต์ตู้แวนเก๋งสีดำไม่ทราบยี่ห้อเปิดไฟกระพริบติดเครื่อง จอดทิ้งไว้บริเวณ ลานว่างเปล่าถนนรอบชายกว๊านหมู่ 1 บ้านร่องไฮ ตำบลแม่ใส อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา หลังรับแจ้งพร้อมด้วย พ.ต.อ.บวร ไชยคำ ผกก.สภ.เมืองพะเยา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลพะเยา กู้ชีพกู้ภัยแม่ใส กู้ชีพกู้ภัยอนาลโย

ที่เกิดเหตุพบรถแวน เก๋งไม่ทราบยี่ห้อ(รถประเทศจีน) สีดำ ทะเบียน กท 2030 พะเยา จอดติดเครื่องยนต์เปิดไฟกระพริบ ได้ตรวจสอบ พบว่าประตูถูกล็อคไว้หมด และพบร่างผู้เสียชีวิตอยู่ภายในจึงได้ประสาน ทางญาติและช่างกุญแจ มาเปิดประตูรถ เมื่อช่างเปิดประตูพบร่างผู้เสียชีวิต นอนอยู่ภายในชื่อนายโภคิน ชาญวนังกุล อายุ 38 ปีบ้านเลขที่ 522 ถนนพหลโยธินตำบลเวียง อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา สภาพศพไม่สวมเสื้อ สวมแต่กางเกงยีนส์ขายาว พับเบาะนอนท้ายรถ มือขวาพาดที่เตาอังโล่เป็นรอยไหม้พุพอง คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยจึงนำร่างเพื่อให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเก็บรวบรวมหลักฐานและ นำร่างให้แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลพะเยาต่อไป

พ.ต.อ.บวร ไชยคำ ผกก.สภ. เมืองพะเยา กล่าวว่า จากการ ตรวจสอบที่เกิดเหตุและชันสูตรศพในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจแม่ใส พบมีรถจอดติดเครื่องเปิดไฟกระพริบทิ้งไว้ที่บริเวณที่ร้างบ้านร่องไฮหมู่ 1 จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และแพทย์นิติเวช รพ.พะเยามาร่วมตรวจสอบเบื้องต้นคาดว่า น่าจะ รมควันฆ่าตัวตาย ซึ่งจากการสอบถามญาติทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นโรคซึมเศร้า และได้หายออกจากบ้าน เมื่อวาน โดยที่ไม่ได้นำ เครื่องมือสื่อสารติดตัวมาด้วย ตรวจสอบที่เกิดเหตุและชันสูตรพลิกศพแล้ว ส่ง ศพ ให้แผนกนิติเวชทำการชันสูตรอีกครั้ง

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า