พะเยา กระบะชน น้องไข่มุก สาวท้อง6เดือนจนแท้ง ลูก ตำรวจแกะรอยตามได้คาบ้านพักหนีข้ามอำเภอ

พะเยา กระบะชน น้องไข่มุก สาวท้อง6เดือนจนแท้ง ลูก ตำรวจแกะรอยตามได้คาบ้านพักหนีข้ามอำเภอ

วันที่ 15 มี.ค 66 พ.ต.อ.บวร ไชยคำ ผกก.สภ.เมืองพะเยา พร้อมด้วย พ.ต.ต. ชวิศ นันต๊ะภูมิ สว.สส. ร.ต.อ. อภิชน ศรีชัย ด.ต สุริยา กันทา ด.ต บุญเรือง ศรีจันทร์พาร ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพะเยา ได้แกะรอยจากกล้องวงจรปิด ติดตามจับกุมนายสถาพร ฟีสันเทียะ อายุ20ปี บ้านเลขที่ 183 หมู่ 4 ต.ศรีถ้อย อ.แม่ใจ จ.พะเยาหลังจากที่ได้ขับรถยนต์กระบะ
ยี่ห้อโตโยต้าสีดำ ทะเบียน บท708พะเยา เฉี่ยวชนท้ายรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีน้ำเงิน ทะเบียน 1กซ 7509 พะเยา ที่มีนายภานุวัฒน์ ทาทาน อายุ 16 ปี บ้านเลขที่ 473 ถ.พหลโยธิน ต.แม่ต่ำ อ.เมือง จ.พะเยา เป็นผู้ขับขี่ มีน.ส.ชุติมา เครือจักร อายุ 18 ปี ที่อยู่ 55/1 ม.9 ต.แม่ปืม อ.เมือง จ.พะเยา และน.ส.วีรยา เรือนแก้ว อายุ 17 ปี ที่อยู่ 5/1 หมู่18 ต.แม่ปืม อ.เมือง จ.พะเยา รวม3คน บาดเจ็บและเป็นเหตุให้ น.ส.ชุติมา (ไข่มุก)เครือจักร อายุ 18 ปี ที่อยู่ 55/1 ม.9 ต.แม่ปืม อ.เมือง จ.พะเยาที่กำลังท้องได้6เดือนแท้งลูก แล้วขับหลบหนีไป ตามถนนสายบ้านตุ้มเหนือ-อ่างเก็บน้ำห้วยแม่ตุ้ม ต.ท่าจำปี อ. เมือง จ.พะเยา ที่ผ่านมา

จนกระทั้งวันนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ก็ได้ทำการติดตามแกะรอยตามกล้องวงจรปิด จนพบรถยนต์กระบะที่ชนแล้วหนีจอดอยู่ภายในบ้านของนายสถาพร ฟีสันเทียะ อายุ20ปี บ้านเลขที่ 183 หมู่ 4 ตำบลศรีถ้อย อ.แม่ใจ จ.พะเยา จึงทำการตรวจสอบ

จาการสอบถามนายสถาพร ฟีสันเทียะ เจ้าของรถที่ขับ ไปเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์จนทำให้ น้องไข่มุกแท้งลูก กล่าวว่า หลังจากขับรถเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์แล้วก็หนีนำรถมาจอดไว้ในบ้านและถอดเอาลูกคอกเหล็กกั้นออกเก็บไว้หลังบ้านเนื่องจากกลัวจึงทำอะไรไม่ถูก จึงได้มาตั้งหลักที่บ้านก่อนเพื่อรอการไปมอบตัวจนเจ้าหน้าที่ตามมาเจอ ตัวที่บ้าน
และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจะได้เชิญตัวมาพบ ร.ต.อ. ดนุพล เชื้อเมืองพาน รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองพะเยา เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ ชนแล้วหนี ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า