พะเยา ฮือฮา!!ต้นไม่แปลกพบต้นจันผาออกหน่อคล้ายอวัยวะเพศชาย

พะเยา ฮือฮา!!ต้นไม่แปลกพบต้นจันผาออกหน่อคล้ายอวัยวะเพศชาย

วันที่ 13 มี.ค 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบต้นจันผาสายพันธุ์อินเดียออกหน่อคล้ายอวัยวะเพศชายบริเวณกลางลำต้นและใต้ลำต้นหลายหน่อภายในบริเวณร้านชื่นอุราคาเฟ่ และร้านส้มตำครกหลวงสาขา 2 ที่ตั้งอยู่บ้านร่องห้า ริมถนนสายพะเยา-นครสวรรค์ ต.ต๋อม อ.เมือง จังหวัดพะเยา ซึ่งเจ้าของร้านได้ซื้อมาปลูกบริเวณรอบน้ำตกหน้าร้านหลังจากนั้นพบว่าออกหน่อ บริเวณตรงกลางลำต้นและใต้ลำต้น มีรูปร่างคล้ายอวัยวะเพศชาย ซึ่งมีขนาดความยาว 3 คืบเส้นรอบวง 1 คืบ จึงเป็นที่ฮือฮา สำหรับลูกค้าที่เข้ามาจิบกาแฟ ทานส้มตำต่างพากันมาดูและเซลฟี่ไว้เป็นที่ระลึก โดยบางคนบอกว่าเพิ่งเคยเห็น

สำหรับร้านชื่ออุราคาเฟ่และร้าน ส้มตำครกหลวงสาขา 2 จำหน่ายพันธุ์ไม้นานาชนิดและจำหน่ายส้มตำและอาหารตามสั่งชากาแฟซึ่งทางร้านได้มีต้นไม้สายพันธุ์ต่างๆทั้งไทยและเทศน์แต่ที่แปลกคือต้นจันผาสายพันธุ์อินเดียที่เจ้าของได้ซื้อมาและปลูกบริเวณหน้าร้านข้างน้ำตก แปลกและฮือฮาจะมีการออกหน่อบริเวณกลางลำต้นและใต้ลำต้นที่มีรูปร่างคล้ายอวัยวะเพศชายจึงทำให้ลูกค้าหรือผู้พบเห็น ที่เข้ามาดูและซื้อต้นไม้และลูกค้าที่เข้ามารับประทานอาหารและกาแฟ ต่างพากันมาดูชม ความแปลกของต้นจันผาสายพันธุ์อินเดียที่ออกหน่อตรงกลางลำต้นคล้ายอวัยวะเพศชาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า