พะเยา ร้านก๋วยเตี๋ยวโบราณกลางโต้ง ฟินกับบรรยากาศ ลูกค้าแห่อุดหนุนแน่นทุกวัน

พะเยา ร้านก๋วยเตี๋ยวโบราณกลางโต้ง ฟินกับบรรยากาศ ลูกค้าแห่อุดหนุนแน่นทุกวัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางรัชนีพร ตาจันทร์ อายุ 55ปี บ้านเลขที่ 317ม.3 ต.แม่สุข อ.แม่ใจ จ.พะเยา เปิด ร้านก๋วยเตี๋ยวกลางโต้ง(กลางทุ่งนา)ในพื้นที่หมู่ 3 ตำบลแม่สุก อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวสูตรเด็ดสูตรโบราณ ขายมานานกว่า 40 ปี ทางร้านมีทั้งก๋วยเตี๋ยว เนื้อสด เนื้อเปื่อย หมูสด และหมูตุ๋น ลูกชิ้น ลวกจิ้ม ราคาเริ่มต้น 50 บาท พิเศษ 60 บาท บรรยากาศดีสงบอยู่กลางทุ่งนา ลูกค้าเดินทางมาอุดหนุนจนแน่นร้านแทบทุกวัน

โดย นางรัชนีพร ตาจันทร์ อายุ 55ปี บ้านเลขที่ 317ม.3 ต.แม่สุข อ.แม่ใจ จ.พะเยา เล่าว่า ร้านก๋วยเตี๋ยวตั้งอยู่ริมบริมถนนสายแม่นาเรือ – แม่ใจ บ้านแม่สุข อ.แม่ใจ จ.พะเยา ร้านก๋วยเตี๋ยวตนเองจะเป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อและหมูน้ำใสสูตรโบราณ ที่จะมีทั้งเนื้อสด เนื้อตุ๋น หมูสด หมูตุ๋น และลวกจิ้มบริการให้กับลูกค้า สำหรับ วัตถุดิบทางร้าน ได้จัดทำเองหมดไม่ว่าจะพักปลอดสารพิษหรือพริกที่ต้องคั่วเอง และบรรยากาศที่อยู่กลางโต้ง ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่นั้นจะติดใจกับรสชาติของก๋วยเตี๋ยจึงเดินทางมารับประทานกันแทบทุกวัน โดยแต่ละวันนั้นจะสามารถจำหน่ายได้วันละมากกว่า 100 ถ้วย โดยราคาจะเริ่มต้นที่ธรรมดา 50 บาท พิเศษ 60 บาท เปิดขายตั้งแต่ 9.00 น.ถึง 15.00 น. และในแต่ละวันจะมีลูกค้าทั้งในพื้นที่และต่างพื้นที่เดินทางมารับประทานกันอย่างไม่ขาดสาย

 

สัมภาษณ์ นางรัชนีพร ตาจันทร์ เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวกลางโต้ง เบอร์โทรศัพท์ 0933122017

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า