พะเยา ชาวบ้านแห่ขอโชคได้เลขเด็ดโผล่ ตอตะเคียนอายุ100 ปี

พะเยา ชาวบ้านแห่ขอโชคได้เลขเด็ดโผล่ ตอตะเคียนอายุ100 ปี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าชาวบ้านทั้งในและนอกพื้นที่ต่างพากันนำดอกไม้ ธูป เทียน และแป้ง มาจุดบูชาขอโชคลาภตอตะเคียนโบราณอายุกว่า100ปี มีขนาดยาว4เมตร เส้นรอบวง 80-90 เซนติเมตร ภายในวัดบ้านตุ่นใต้ ต.บ้านตุ่น อ.เมือง จ.พะเยา หลังจากที่ชาวบ้านได้ขุดสระแล้วพบฝังอยู่ใต้ดินลึกแล้วนำมาเก็บไว้ที่วัดตุ่นใต้ บริเวณข้างกำแพงวัดหลังจากที่นำมาไว้ในวัดไม่นานเหมือนเกิดปาฎิหาริย์ดลบันดาลให้ทางวัดได้เป็นวัดพัฒนาตัวอย่างและผู้ใหญ่บ้านก็ได้รับรางวัลแหนบทองคำทำให้ชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างพากันมาขอโชคลาภ ต่างไม่ผิดหวังหลังจากได้จุดธูปเซ่นไหว้แล้วนำแป้งเข้าลูบๆถูๆกันแต่ละคนได้เลขทั้ง2 ตัว 57 และ3 ตัว 127-258 -613 จึงนำโทรศัพย์มาถ่ายเก็บไว้เพื่อนนำไปเสี่ยงโชคชื้อฉลากในงวดที่จะถึงนี้

ชาวบ้านในต.บ้านตุ่นได้เล่าว่า ตอต้นตะเคียนดังกล่าวชาวบ้านได้ไปขุดสระท้ายหมู่บ้านและพบตอตะเคียนอายุกว่า100ปีขนาดยาว4เมตร เส้นรอบวง 80-90 เซนติเมตร ถูกฝังอยู่ใต้ดินลึกจึงได้ช่วยกันนำมาตั้งไว้ที่วัดตุ่นใต้ ข้างกำแพงวัดหลังจากที่นำมาไว้ในวัดไม่นานเหมือนเกิดปาฎิหาริย์ดลบันดาลให้ทางวัดได้เป็นวัดพัฒนาตัวอย่างและผู้ใหญ่บ้านก็ได้รางวัลรับแหนบทองคำในเวลาเดียวกันทำให้ชาวบ้านเชื่อว่าเป็นความศักดิ์สิทธิ์ขอตอต้นตะเคียนที่นำมาไว้ภายในวัดและชาวบ้านที่ทราบข่าวจึงพากันมาเซ่นไหว้ขอพรและขอโชคลาภซึ่งหลังจากกราบไหว้และนำแป้งเข้าลูบๆถูๆก็ไม่ผิดหวังกันได้กันทั้ง2ตัวและ3ตัวชึ่งในครั้งนี้ต่างคนต่างได้ตัวเลขไม่เหมือนกันซึ่งก็นำไป เสี่ยงโชค ซื้อหวยต่อไป

เสียงชาวบ้าน ขอโชค…

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า