พะเยา วัดดังขายกาแฟห้อยขา ชมธรรมชาติทุ่งนา-วังปลา

พะเยา วัดดังขายกาแฟห้อยขา ชมธรรมชาติทุ่งนา-วังปลา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดโสมนัสตุ้มท่า ต.ท่าจำปี อ.เมือง จ.พะเยา พระใบฎีกาทศพล ญาณเมธี หรือครูบาหนุ่ย เจ้าอาวาสวัดโสมนัสตุ้มท่า เปิดร้านขายกาแฟ สด พะเยา กาแฟห้อยขาวัดโสมนัสทุ่มท่า เปิดร้านขายด้านหน้าวัดโสมนัส จิบกาแฟแบบฟินๆกับธรรมชาติชมปลาในวังปลา ชมทุ่งนา ร้านกาแฟห้อยขาเปิดบริการให้ลูกค้าทุกวัน โดยจะขายกาแฟ ชาร้อน ชาเย็น และอีกหลายเมนูที่ให้ลูกค้าเลือกสั่งได้และลูกค้าสามารถนั่งจิบกาแฟราคาเบาๆแก้วละ25บาท แบบฟินๆโดยห้อยขาชมทุ่งนาและปลาในน้ำที่ล้อมรอบด้วยสายน้ำที่เย็นสบาย

สำหรับวัดโสมนัสตุ้มท่าเป็นวัดดังเกี่ยวกับไอ้ไข่และท้าวเวสสุวรรณที่ชาวบ้านมาขอโชคลาภกันอย่างไม่ขาดสายด้วยทางวัดที่จัดให้มีร้านกาแฟอยู่หน้าวัดเพื่อไว้บริการสำหรับชาวบ้านที่มาทำบุญและขอโชคลาภภายในวัดซึ่งกาแฟห้อยขา เป็นอีกร้านหนึ่งมีบรรยากาศร่มรื่นมีแม่น้ำล้อมรอบและทุ่งนาสามารถนั่งจิบกาแฟแบบฟินๆชมทุ่งนาและปลาในแม่น้ำและเช็คอิน บนสะพานไม้ เชื่อมต่อสวนผักที่ทางวัดได้จัดให้บริการสำหรับชาวบ้านและนักท่องเที่ยวที่มาทำบุญขอโชคลาภด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า