พะเยา แห่กินลาบเก๊า รับโชคลาภ ปีใหม่คึกคัก

พะเยา แห่กินลาบเก๊า รับโชคลาภ ปีใหม่คึกคัก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ประชาชนและนักท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดพะเยา ต่างพากัน แห่กินลาบเก๊าที่ร้านลาบเก๊า บ้านแม่ต่ำสายใน ตำบลแม่ต๋ำ อำเภอเมืองจังหวัดพะเยา ช่วงต้นปีใหม่ อย่างคึกคัก เชื่อกินลาบจะได้มีโชคมีลาภปีใหม่ ซึ่งร้านลาบเก๊าเป็นร้านลาบที่มีทั้งลาบเนื้อควายที่ใหม่สดๆเพราะทางร้านมีโรงเชือดเองและยังมีเมนูแกง-ต้ม-ลาบหมู-ปิ้งย้างและอีกหลายเมนูไว้ให้ลูกค้า ที่ชอบรับประทานลาบเนื้อ กับข้าวเหนียวอุ่นๆร้อนๆ ทำให้บรรดาคอลาบต่างแห่กันมากินเพื่อเอาโชคลาภรับปีใหม่นี้

ร้านลาบเก๊าเป็นร้านลาบดังในพื้นที่เมืองพะเยาที่มีเนื้อทำสดๆจากโรงฆ่าเชือดของตัวเองโดยคอลาบในพื้นที่จังหวัดพะเยาจะต้องมากินร้านลาบแห่งนี้ ร้านลาบเก๊าจะมีเมนูลาบเมนูแกงและเมนูปิ้งย่าง ที่ถูกปากและอร่อยสำหรับคอลาบทั้งนอกและในพื้นที่ ซึ่งร้านจะเปิดตั้งแต่เวลา 10.00 น.(หยุดขายวันพระ) จนกว่าจะหมดแต่ละวันลูกค้าจะเข้าอุดหนุนจนแน่นร้านสำหรับวันนี้ลูกค้าใด้เข้าอุดหนุนกันอย่างเนืองแน่นเนื่องจากเชื่อว่ากินลาบปีใหม่จะได้โชคได้ลาภหากลูกค้าต้องการลิ้มลองหรือจองโต๊ะล่วงหน้าโทรศัพท์ได้หมายเลข0869292797

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า