พะเยา เฮฮา! คนเฒ่าเต๊ะปี๊บโชว์ กีฬาผู้สูงอายุ สร้างสรรค์สามัคคี ส่งท้ายปีเก่า

พะเยา เฮฮา! คนเฒ่าเต๊ะปี๊บโชว์ กีฬาผู้สูงอายุ สร้างสรรค์สามัคคี ส่งท้ายปีเก่า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโรงเรียนผู้สูงอายุวัดพระธาตุจอมศิล ต.บ้านถ้ำ อ.เมือง จ.พะเยา จัดการแข่งขันกีฬาผู้สูงอายุสร้างสรรค์สามัคคี ครั้งที่ 1 ประจำปี 65ส่งท้ายปีเก่า ณ.สวนรุกขชาติ ต.บ้านถ้ำ โดยพระครูสุนทรวุฒิคุณ เจ้าอาวาสวัดพระธาตุจอมศีล ร่วมกับ นายสมพันธ์ ธิวงษา นายกเทศมนตรีตำบลบ้านถ้ำ ร่วมกันจัดการแข่งขันกีฬาภายในโรงเรียนผู้สูงอายุสามัคคีครั้งที่ 1 มีนายนพรัตน์รักไพรสาณฑ์ นายอำเภอดอกคำใต้ เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาภายในโรงเรียนผู้สูงอายุตำบลถ้ำ

สำหรับการแข่งขันกีฬาภายในโรงเรียนผู้สูงอายุสร้างสรรค์สามัคคีครั้งที่ 1 ประจำปี 2565 มีการแข่งขันหลายประเภทอาทิ แข่งเปตอง,ตีกอล์ฟคนจน,อุ้มลูกตามเมีย,เตะปี๊บ ฯลฯ ซึ่งสร้างความสนุกสนานเฮฮาให้กับบรรดาผู้สูงอายุ โดยกีฬาตีกอล์ฟคนจนชายเป็นที่เฮฮามาก โดยทางผู้แข่งขันได้ตีกอล์ฟจนไม่ตีกอล์ฟ(มะเขือยาว) ตีจนหักครึ่งจนเป็นที่เฮฮากับกองเชียร์และผู้ที่มาดูเป็นอย่างมาก

สำหรับกีฬาเตะปี๊บชายมีคู่เอก ระหว่างนายกเทศมนตรีตำบลบ้านถ้ำ และกำนันตำบลบ้านถ้ำ ชึ่งมีอายุที่ต่างกันผลปรากฏว่าทางนายกเทศมนตรีตำบลบ้านถ้ำเตะปิ๊บได้ไกลกว่ากำนันกองเชียต่างเฮลั่นเชียร์กันอย่างสนุกสนานไปทั่วสนามแข่งขัน

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า