พะเยา นาทีระทึก”รถดูดข้าวพลิกตกรถลากหงายท้องล้อชี้ฟ้า

พะเยา นาทีระทึก”รถดูดข้าวพลิกตกรถลากหงายท้องล้อชี้ฟ้า

วันที่ 27 พ.ย 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุรถดูดข้าวตกจากรถลาก ที่บริเวณถนนสายดอกคำใต้-บ้านจำไก่ (สันต้นตุ่ม) ต.สันโค้ง อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา ตกลงไปร่องน้ำข้างทางสภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้าโชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงทำการกู้รถ ชึ่งตอนนี้ยังดึงรถขึ้นมาจากร่องน้ำไม่ได้ และต้องใช้เครืองมือและรถยกเครนมาทำการการกู้อีกที

โดยที่เกิดเหตุถนนสายดอกคำใต้-บ้านจำไก่ (สันต้นตุ่ม) ต.สันโค้ง อ.ดอกคำใต้จ.พะเยา บริเวณ หลัก กม.3 ทางเจ้าของรถได้ทำการเคลื่อนย้ายรถดูดข้าวหลังจากนำขึ้นรถลากจูงเกิดดินทรุดรถได้เอียง และได้ช่วยกันใช้เชือกสลิงมัดรถแมคโฮดูดข้าว แล้วดึงไว้แต่เชือกสลิงขาด จึงทำให้รถดูดข้าวไหลตกรถลากหงายท้องล้อชี้ฟ้าข้างร่องน้ำดังกล่าว โชคดีที่คนขับรถปลอดภัย ไม่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเหตุการณ์ต่างๆ ถูกบันทึกไว้ได้ โดยมือถือของคนงานที่ช่วยกันนำรถดูดขึ้นหลังเกิดเหตุทางเจ้าของรถและคนงานช่วยกันนำเชือก สลิงผูกติดกับรถแม็คโครดูดข้าวไว้และ พยายามช่วยดึงขึ้นจนถึงตอนนี้ยังนำรถดูดข้าวขึ้นมาไม่ได้ จะต้องใช้รถยกเครนเข้ามาทำการชักลากดึงขึ้นจากร่องน้ำข้างทางต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า