พะเยา ปกครอง ตร.ภูธร.ตชด.สนธิกำลัง จับหนุ่ม-สาวขาย-เสพยาบ้า-ปืนเถื่อน

พะเยา ปกครอง ตร.ภูธร.ตชด.สนธิกำลัง จับหนุ่ม-สาวขาย-เสพยาบ้า-ปืนเถื่อน

ว่าที่ร้อยตรีกรกฎ ประเสริฐวงษ์ นายอำเภอเมืองพะเยา มอบหมายให้ นายยุรนันท์ จอมมิ่ง ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคงอำเภอเมืองพะเยา พร้อมด้วย พ.ต.ท.รัชพล การเร็ว รอง ผกก .สส.สภ.เมืองพะเยา,พ.ต.ท.กฤษดา ใจแก้ว รอง ผกก.ตชด.32ค่ายพญางำเมือง ,พ.ต.ท.ชวิศ นันต๊ะภูมิ , สว.สส.สภ.เมืองพะเยา ร่วมกับเจ้าหน้าที่ ฝ่ายปกครองตำรวจภูธร สภ.เมืองพะเยา ตำรวจ ตชด.32 พะเยา (ชุดศอ.ปส.กก.ตชด.32) ร่วมกันจับกุมนายเกรียงไกร ไชยลังกาอายุ30ปี เสพยาบ้า,นายธีรวัฒน์ สมบุญไชย อายุ 30 ปีบ้านเลขที่ 15 หมู่ 7 ต.ทุ่งโป่ง อ.ดอยเต่าจ.เชียงใหม่พร้อมของกลางยาบ้า 51 เม็ด ซุกซ่อนในตะกร้าผ้าบรรจุซองพาสติก สีชมพู ในห้องนอนบ้านเลขที่ 161 ม.9 ต.ท่าวังทอง อ.เมืองพะเยา พะเยา ,นายเขื่อนวัง วรรณจักร อายุ 54 ปี บ้านเลขที่ 74ม.3 ต.แม่สุก อ.แม่ใจ จ.พะเยา ของกลางยาบ้า 78เม็ด ซ่อนในห้องนอน ,นายกฤษดา ปรีจันทร์ อายุ31ปี บ้านเลขที่ 148 หมู่ 5 ตำบลแม่สุก อ.แม่ใจ จ.พะเยา มีอาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ 1 กระบอกพร้อมกระสุน 3 นัดและยาบ้าจำนวน 113 เม็ด ซุกในห้องนอน,น.ส.วิการดา นามเมืองอายุ28ปี บ้านเลขที่ 43 หมู่ 17 ต.แม่ปืม อ. เมืองพะเยา ซ่อนยาบ้าจำนวน 37 เม็ดในห้องนอน

หลังจากจับกุมนำตัวผู้ต้องหาพร้อมด้วยของกลางนำส่งพนักงานสอบสวน จึงแจ้งข้อกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท ๑ (เมทแอมเฟตา มีน/ยาบ้า) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย ได้นำตัว ผตห. มายังที่ทำการของหน่วยกก.ตชด.๓๒ เพื่อทำการขยายผลจากนั้นได้บันทึกจับกุม พร้อมน้าตัว ผตห. และของกลาง ส่ง ร้อยเวร (สอบสวน) สภ.เมืองพะเยาเพื่อ คําเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า