พะเยา 2 หนุ่มใหญ่ทะเลาะกันบนถนน อีกฝ่ายคว้ามีดกระหน่ำฟันอีกฝ่ายสาหัส

พะเยา 2 หนุ่มใหญ่ทะเลาะกันบนถนน อีกฝ่ายคว้ามีดกระหน่ำฟันอีกฝ่ายสาหัส

วันที่ 17 ตุลาคม 2565
เวลา14.35น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ ป้อมสันทราย หมู่ที่ 7 ต.หงส์หิน อ.จุน จ.พะเยา
รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายกันด้วยอาวุธมีดมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2ราย บริเวณถนนบ้านสันทรายหมู่ที่ 7 ต.หงส์หิน อ.จุน จ.พะเยา หลังรับแจ้งพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กู้ภัยกวนอู สำนักงานใหญ่ ไปที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 รายเป็นชาย อายุไล่เลี่ยกัน ประมาณ 45-50 ปี ชาย 1 รายบาดเจ็บสาหัส ชายอีก 1 รายบาดเจ็บเล็กน้อย

ในที่เกิดเหตุถนนบ้านสันทรายหมู่ที่ 7 ต.หงส์หิน อ.จุน จ.พะเยา ห่างจากป้อมยามจุดตรวจตำรวจบ้านสันทรายได้พบผู้บาดเจ็บนอนจมกองเลือดข้างรถ จักรยานยนต์ สามล้อพ่วง มีเลือดสาดกระจายเกลื่อนพื้น ผู้บาดเจ็บทราบชื่อนายแจ๊ค อายุ 50 ปี สวมเสื้อกล้ามสีขาวกางเกงสามส่วน มีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณศีรษะ หนังบริเวณศีรษะเปิดกว้าง ยาวประมาณ 8-9 เซนติเมตร แผลเปิดลึกจนมองเห็นกะโหลกศีรษะ โดยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพได้ให้การปฐมพยาบาลก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลจุน ส่วนผู้ก่อเหตุชื่อนายหลีด อายุ 45 ปี สวมเสืัอลายพรางทหาร กางเกงขายาว เพื่อนของผู้บาดเจ็บหลังก่อเหตุได้นั่งรอเจ้าหน้าที่ตำรวจในที่เกิดเหตุ ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ พบมีดพร้า ยาวกว่า1 ฟุต และประแจหัวเทียน เปื้อนเลือดตกอยู่ในที่เกิดเหตุ และรถสามล้อพ่วงเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้นทราบว่าทั้งสองคนได้เดินทางมาด้วยกัน แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีการพูดจาไม่ลงรอยไม่เข้าใจกันจึงทะเลาะกันด้านนายหลีดที่มาด้วยกันที่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ใช้อาวุธมีด ฟันลงไปที่บริเวณศีรษะของนายแจ็ค และพยายามทำร้ายร่างกายซ้ำ แต่มีพลเมืองดีมาเห็นเหตุการณ์จึงรีบเข้าไปห้ามและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและชุดกู้ภัยช่วยมาช่วยระงับเหตุและได้จับกุมคู่กรณีและของกลาง นำตัว ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกาย ผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นก่อน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า