พะเยา จุดยากันยุงทิ้งไว้ห้องนอนไฟลุกใหม้ที่นอนบ้านหวิดวอดทั้งหลัง

พะเยา จุดยากันยุงทิ้งไว้ห้องนอนไฟลุกใหม้ที่นอนบ้านหวิดวอดทั้งหลัง

วันที่ 13 ต.ค 65 นายปรีชา สุภาวรารัตน์นายกองค์การบริหารส่วนตำบลป่าซางได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านนางเทียม ฟ้าแลบ บ้านเลขที่3 หมู่ที่1 ตำบลป่าซาง อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา จึงได้ประสาน กู้ชีพกู้ภัยและบรรเทาสาธารณภัยงานป้องกันฯอบต.สันโค้ง/ป่าซาง/ดงสุวรรณ นำรถดับเพลิงจำนวน 3 คันเข้าระงับเหตุเพลิงไหม้ดังกล่าว

ที่เกิดเหตุบ้านชั้นเดียวติดพื้น มีควันไฟพุ่งขึ้นมาข้างบนหลังคาเจ้าหน้าที่จึงได้ใช้รถดับเพลิงฉีดน้ำเข้าระงับเพลิงไหม้ ใช้เวลา 20 นาทีเพลิงจึงสงบลง หลังจากเพลิงได้สงบได้เข้าทำการตรวจสอบพบห้องนอนได้รับความเสียหาย

จากการสอบถามนายนรินทร์ ปานกัน ผู้อยู่อาศัยบ้านหลังดังกล่าวซึ่งเป็นหลานชายนางเทียน ฟ้าแลบเจ้าของบ้าน ทราบว่าตนเองอยู่บ้านคนเดียวและนางเทียนซึ่งเป็นป้าอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ก่อนเกิดเหตุเพลิงไหม้ตนเองได้จุดยากันยุงทิ้งไว้ในห้องนอนและออกไปทำธุระนอกบ้านหลังจากนั้นจึงได้ทราบว่าไฟได้เกิดไหม้บ้านของตนเองในห้องนอน และได้รับความเสียหายดังกล่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า