พะเยาไม่รอด !จับหนุ่มใหญ่ขับรถยนต์กระบะซุกยาบ้าในขวดสเปรย์

พะเยาไม่รอด !จับหนุ่มใหญ่ขับรถยนต์กระบะซุกยาบ้าในขวดสเปรย์ใส่ กระเป๋าคาดเอว มาขาย

วันที่ 1 ส.ค 65 เวลา 17.00 น.พตอ.บวร ไชยคำ ผกก.สภ.เมืองพะเยาสืบทราบว่ามีการลักลอบนำยาเสพติดบริเวณถนนพหลโยธินขาล่องบ้านแม่ต๋ำ เข้ามาจำหน่ายในเขตพื้นที่จึงมอบหมายให้ชุดสืบสวนโดย พ.ต.ต.ชวิศ นันต๊ะภูมิ สว.สส. ,ร.ต.อ.วุฒิคุณ ศรีหาตา รอง สวป, ร.ต.อ.อภิชน  ศรีชัย รองสว.สส. , ร.ต.ท.อิทธิพล  แสวงงาม รองสว.สส., ร.ต.ต.สุรัตน์  ใจเย็น รองสว.สส., ด.ต.บุญเรือง ศรีจันทร์พาล ,   ด.ต.สมพงษ์  ทาทอง , ด.ต.อดิสรณ์ ใสสม ,ด.ต.สิรภัทร จันทร์ต๊ะ, ส.ต.อ.วิศรุต นันทเดช ,ส.ต.อ.สิทธิกร  แก่นจันทร์, ส.ต.อ.นรากรณ์ เมืองชื่น

ติดตามพบนายสมเดช(น้อย) มณีวรรณชัย อายุ 50 ปี บ้านเลขที่ 38 หมู่ 3 ตำบลบ้านเหล่า อำเภอแม่ใจ จ.พะเยา ขับรถยนต์กระบะยี่ห้อ Toyota สีดำทะเบียน กพ 4803 พะเยา จอดข้างถนนเพื่อนำยาเสพติดมาจำหน่ายให้กับกลุ่มผู้เสพ จึงทำการตรวจค้นในตัวพบยาบ้า 41 เม็ดซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าคาดเอวสีดำและขวดสเปรย์ กอฮอล จึงทำการควบคุมตัวพร้อมของกลางนำส่งพนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1(เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต”, เป็นผู้ขับขี่ยานพาหนะ เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า)โดยฝ่าฝืนต่อกฏหมาย,และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย ดำเนินคดีต่อไป

สำหรับพฤติการณ์ นายสมเดช มณีวรรณชัย มักจะนำยาเสพติดเข้ามาจำหน่ายให้กับกลุ่มผู้ใช้แรงงานในเขตอำเภอเมืองพะเยาเป็นประจำ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ.เมือง แกะรอยติดตามจับกุมได้ดังกล่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า