พะเยา ไฟไหม้บ้านไม้บนเถียงนาวอดทั้งหลัง

พะเยา ไฟไหม้บ้านไม้บนเถียงนาวอดทั้งหลัง

วันที่ 18 กรกฎาคม 2565 เวลา 20.55 น.พ.ต.ท.สรวิศฐ์ คิดดี สว.(สอบสวน) สภ.จุน จ.พะเยา  รับแจ้ง เหตุเพลิงไหม้บ้านบริเวณหลังโรงเรียนบ้านห้วยไคร้ ต.ทุ่งรวงทอง อ.จุน จ.พะเยา หลังรับแจ้งพร้อมด้วย รถดับเพลิง เทศบาลตำบลทุ่งรวงทอง ชุดกู้ชีพกู้ภัยกวนอู ข่าวสารกู้ภัย ไทยแลนค์ พร้อมชุดกู้ภัยเครือข่ายพันธมิตรและทีมเครือข่ายป้องกันบรรเทาสาธารณภัยนำรถฉีดน้ำดับเพลิง รุดไปที่เกิดเหตุทันที

ที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านไม้เถียงนายกสูงอยู่ในสวนไม่มีเลขที่หลังโรงเรียนบ้านห้วยไคร้ หมู่ที่ 8 บ้านห้วยไคร้ ต.ทุ่งรวงทอง อ.จุน จ.พะเยา ของนายซ้อน จันทร์จร อายุ 50 ปีชึ่งเพลิงกำลังโหมลุกไหม้ ทั้งหลัง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงป้องกันบรรเทาสาธารณภัย ปภ.ห้วยยางขาม -ไกรทองทุ่งรวงทอง -เวียงลอ กู้ภัยนรสิงห์ พร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยสนธิกำลังเข้าควบคุมเพลิงที่กำลังไหม้ ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงเพลิงจึงสงบลงและบ้านได้รับความเสียหายหมดทั้งหลัง

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าเจ้าของบ้านสาจุดเผาขยะบริเวณหน้าบ้านแล้วเจ้าของบ้านไม่ได้เฝ้าอยู่บริเวณนั้นจึงทำให้ไฟปลิวเข้าไปในบ้านของตนเองและเกิดลุกไหม้บ้านเรือนจนเสียหายทั้งหลัง หลังเกิดเหตุทางนายอำเภอ ท่านปลัดอำเภอ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และ องค์กรส่วนท้องถิ่น ร่วมตรวจสอบและ ให้การช่วยเหลือผู้ประสบเหตุต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า