พะเยา หนุ่มคลั่งเครียดตกงานถือมีดเดินแกว่ง ในหมู่บ้าน

พะเยา หนุ่มคลั่งเครียดตกงานถือมีดเดินแกว่ง ในหมู่บ้าน ลูกเมียผวา แจ้งตร.กู้ภัยมาช่วย

พ.ต.ท.สรวิศฐ์ คิดดี สว.(สอบสวน) สภ.จุน จ.พะเยา  รับแจ้งเหตุมีคนคลั่งเดืรถือมีดปัดแกว่งไปมา อาละวาดโวยวายบริเวณหน้าศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก บ้านสักทอง ต.หงส์หิน อ.จุน จ.พะเยา หนังรับแจ้งพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจและชุดกู้ภัยกวนอู ข่าวสารกู้ภัย ไทยแลนค์ รุดไปที่เกิดเหตุทันที

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบว่าหนุ่มคลั่งชื่อนาย ธัญญู แก่นสาร อายุ 40 ปี เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจในชุดกู้ภัย รีบได้เดินเข้าไปในบ้านสองชั้น เลขที่ 253 หมู่ที่ 10 บ้านสักทอง ต.หงส์หิน อ.จุน จ.พะเยา บ้านของตัวเอง และปิดประบ้านไม่ให้ใครเข้าขังตัวเอง อยู่ข้างใน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการเกลี้ยกล่อมอยู่นาน ให้หยุดการกระทำ เพราะลูกเมีย และญาติกลัว ซึ่งนายธัญญู แก่นสาร ที่มีอาการคลั่งก็ได้มีอาการสงบลงและรับปาก เจ้าหน้าที่ตำรวจจะไม่ทำแบบนี้อีกชึ่งที่ตนเองเกิดอาการเครียดเนื่องจากตกงานและเหนื่อยล้ามาก กำลังอยู่ในช่วงระหว่างการหางานทำและให้สัญญากับเจ้าหน้าที่ว่าจะไม่ก่อเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

จากการสอบถามญาติทราบว่าผู้ก่อเหตุนั้นมีประวัติจิตเวชเข้ารับการรักษาตัวอยู่ 10 ปีจนหายเป็นปกติออกมาทำงานได้ ต่อมาได้เกิดความเครียดและคุ้มคลั่งอีกครั้งเนื่องจากตกงานและกำลังอยู่ในช่วงระหว่างการหางานทำจึงได้ดื่มสุราและสูบบุหรี่ จัด จนเกิดอาการคลั่งเดินถือมีดปัดแกว่งไปทั้งในและนอกบ้าน ทำให้คนในบ้านพร้อมภรรยาและลูกน้อยอยู่ร่วมด้วยไม่ได้จึงได้ดำเนินการแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยดังกล่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า