พะเยา เตาชีวมวลโคตรมหาเศรษฐีของดีเมืองพะเยา

พะเยา เตาชีวมวลโคตรมหาเศรษฐีของดีเมืองพะเยา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านนายปรีชา ใจบาล เลขที่ ต.บ้านตุ่น อ.เมือง จ.พะเยา ได้ผลิตเตาชีวมวลโคตรมหาเศรษฐี ชึ่งประหยัดพลั่งงานมากสุดจนออเดอร์สั่งจองทำแทบไม่ทันชึ่งเตาชีวมวลโคตรมหาเศรษฐีให้ความร้อนเร็ว แต่ปริมาณถ่านที่ใช้เพียงเล็กน้อย และท้าพิสูจน์ถึงประสิทธิภาพของเตาชีวมวลโคตรมหาเศรษฐีที่ได้ชึ่งปัจจุบันมีการใช้มากว่า 10 ปีแล้ว

นาย ปรีชา ใจบาล เจ้าของเตาชีวมวลโคตรมหาเศรษฐี
เล่าว่าตนเองทำเตาเตาชีวมวลโคตรมหาเศรษฐีสืบสานมาอย่างยาวนานตั้งแต่รุ่นพ่อ รุ่นแม่กว่า 10 ปีแล้ว ก็ผลิตเตาหลายหลายประเภท อาทิ เตาฟืน เตาชีวมวล เตาเศรษฐี หรือเรียกว่าเตาเศรษฐกิจ เตาเผาขยะ ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ โดยเตาชีวมวลโคตรมหาเศรษฐี จะมี 2 แบบ แบบแรกคือทรงกระบอกขนาดสูง 60 ซม. ราคาขายจะอยู่ที่ลูกละ 1,500บาท และแบบที่ 2 คือทรงกระบอกขนาด 30 ซม.ราคาลูกละ 2,000-3,000 บาท ซึ่งตอนนี้ทั้ง 2 แบบมีคิวสั่งจองยาวมากจึงเร่งมือผลิตให้ทันตามออเดอร์ลูกค้าที่เข้ามา ลูกค้าส่วนใหญ่มีทั้งขาจรและขาประจำ ทั้งในจังหวัด ต่างจังหวัด

สำหรับใครที่สนใจจะสั่งซื้อเตาเตาชีวมวลโคตรมหาเศรษฐี สามารถติดต่อ นายปรีชา ใจบาล หรือโทร 0857201658

สัมภาษณ์ นายปรีชา ใจบาล เจ้าของเตาชีวมวลโคตรมหาเศรษฐี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า