พะเยา ตร.ระดมกำลังล้อมจับหนุ่มขโมยสร้อยแขนสร้อยคอทองคำ เพื่อนบ้าน

พะเยา ตร.ระดมกำลังล้อมจับหนุ่มขโมยสร้อยแขนสร้อยคอทองคำ เพื่อนบ้าน

วันที่26มิย.65 เวลส17.00น. พ.ต.ต.ชวิศ นันต๊ะภูมิ สว.สส. ,ร.ต.อ.วุฒิคุณ  ศรีหาตา รอง สวป. ร.ต.อ.อภิชน  ศรีชัย , ร.ต.ท.อิทธิพล  แสวงงาม พร้อมตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพะเยา นำกำลังเข้าตรวจค้นที่บ้านและจับกุมนายอุทัย(แดน) สันทราย  อายุ 30  ปี บ้านเลขที่  93 หมู่  2  ต.แม่ปืม  อ.เมืองพะเยา  จ.พะเยา หลังจากที่ได้ขโมยเอาสร้อยแขนสร้อยคอทองคำ2เส้น รวมราคา31,000 บาทของนางผการัตน์ ไทยยันโต อายุ 54 ปี บ้านเลขที่ 108 หมู่ 2  ต.แม่ปืม อ.เมือง จ.พะเยา ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านไป เมื่อวันที่19มิย.65เวลา 17.00 น.แล้วนำไปขายที่ร้านทองแห่งหนึ่ง ได้เงินเอามาเที่ยวและซื้อยาเสพติดเสพ

ทั้งนี้เมื่อวันที่19มิย.65เวลา17.00 น.ร.ต.อ.นราวดี ผาวงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพะเยา รับแจ้งจากนางผการัตน์ ไทยยันโต อายุ 54 ปี บ้านเลขที่ 108 หมู่ 2  ต.แม่ปืม อ.เมืองจ.พะเยา ว่าสร้อยแขนน้ำหนัก1บาทสร้อยคอน้ำหนัก1สลึง ที่เก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าได้หายไป หลังจากที่ตำรวจรับแจ้งจึงได้ประสานให้ชุดสืบสวนทำการติดตามแกะรอยจนทราบว่า นายอุทัย(แดน) สันทราย  อายุ 30  ปี บ้านเลขที่  93 หมู่  2  ต.แม่ปืม  อ.เมืองพะเยา  จ.พะเยา ขโมยไปจึงนำกำลังติดตามจับกุมและนำตัวไปประกอบทำแผน ที่บ้านถูกขโมยและร้านทอง ที่นำเอาสร้อยทองคำไปขาย และตรวจค้นในห้องนอนพบเงินสด6,800 บาทและโทรศัพท์มือถือ1เครื่อง และรับสารภาพว่าได้ขโมยสร้อยทองคำไปจริงและเอาไปขายที่ร้านทองและไปซื้อยาบ้ามาเสพ2เม็ด จนมาถูกจับกุมดังกล่าว

หลังจับกุมนำตัวพร้อมด้วยของกลางนำส่งร.ต.อ.นราวดี ผาวงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพะเยา แจ้งข้อกล่าวหาลักทรัพย์และเสพยาเสพติดดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า