พะเยา ช่างสแตนเลสหัวใสสร้างศาลพระภูมิด้วยสแตนเลส1เดียวของจังหวัด

พะเยา ช่างสแตนเลสหัวใสสร้างศาลพระภูมิด้วยสแตนเลส1เดียวของจังหวัด

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสมบูรณ์ แก้วสืบ (ช่างรุ่ง) เจ้าของร้านรุ่งสแตนเลส หนุ่มใหญ่ช่างสแตนเลสบ้านตุ่มท่า ม.4 ต.ท่าจำปี อ.เมือง จ.พะเยา ทำศาลพระภูมิจากสแตนเลส โฟสลงเฟสบุ๊ค ทำให้มีคนสนใจ ขอสั่งซื้อจนมีออเดอร์สั่งมาไม่ขายสาย ชึ่งสร้างตามแบบความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบราคาก็ไม่แพงเริ่มต้นที่ 5000-10,000 บาท แล้วแต่ขนาดเล็กใหญ่ ถือว่าเป็นศาลพระภูมิ สแตนเลสที่แตกต่างจากศาลพระภูมิทั่วไปที่ เป็นปูนปั้นหรือไม้ ถือเป็นศาลพระภูมิสแตนเลส มีเพียงแห่งเดียวของจังหวัด

นาย สมบูรณ์ แก้วสืบ (ช่างรุ่ง) เจ้าของร้านรุ่งสแตนเลส เล่าว่าตนเอง เปิดร้านจำหน่ายสแตนเลสและอุปกรณ์สแตนเลส รับทำประตูสแตนเลส ประตูรีโมท ราวบันได ราวระเบียง กันสาด ช่องรั้ว และงานสแตนเลสทุกชนิด จึงมีแนวคิดสร้างศาลพระภูมิจากสแตนเลส และทำไว้โชว์ หลังจากที่ทำเสร็จ ใด้นำลงโพสต์ใน Facebook ของตนเอว ทำให้มีลูกค้าที่สนใจทักมาว่าสวยและสอบถามราคาจึงทำจำหน่ายชึ่งมีลูกค้าเริ่มมาสั่งทำเรื่อยๆสำหรับราคาเรื่มต้นที่ 5000-10,000บาท แล้วแต่ขนาดและความยากของศาลพระภูมิที่ลูกค้าสั่ง

สัมภาษณ์ สมบูรณ์ แก้วสืบ(ช่างรุ่ง) ช่างสแตนเลสสร้างศาลพระภูมิ สแตนเลส เบอร์โทร 0958405623

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า