พะเยา หนุ่มเมาคลั่งขอเงินแม่ชื้อสุราไม่ได้เผารถ จยย.วอด

พะเยา หนุ่มเมาคลั่งขอเงินแม่ชื้อสุราไม่ได้เผารถ จยย.วอด

วันที่ 30 พฤษภาคม 2565 เมื่อเวลา 20.31 น ร.ต.อ.พสิทธิ์ เถาวัลยา รอง สว.(สอบสวน) สภ.จุนรับแจ้งเหตุมีเหตุคนเมาคลั่งเผารถจักรยานยนต์ ของตนเองบริเวณหน้าบ้าน ซอยหน้าโรงเรียนสักทุ่ง บ้านสักทอง หมู่ที่ 10 ต.หงส์หิน อ.จุน จ.พะเยา หลังรับแจ้งพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ประจำตู้ยาม หมู่บ้านชุดกู้ภัยกวนอู ข่าวสารกู้ภัย ไทยแลนค์ และเจ้าหน้าที่ปภ.ทต.หงส์หิน นำรถดะบเพลิงไปที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบมีไฟลุกไหม้รถจักรยานยนต์ ในบริเวณหน้าบ้านในซอยหน้าโรงเรียนสักทุ่ง บ้านสักทองหมู่ที่ 10 ต.หงส์หิน อ.จุน จ.พะเยา เพลิงได้ลุกไหม้รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า สีดำไม่ทราบป้ายทะเบียน เจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณภัยเทศบาลตำบลหงส์หินจึงได้นำถังดับเพลิงเข้าระงับเพลิงทันทีหลังจากเพลิงสงบพบรถจักรยานยนต์ สภาพไหม้ทั้งคัน และพบผู้ก่อเหตุ นายเอกภพ ตาคำ อายุ 31 ปี เป็นชาวบ้าน หมู่ที่ 10 ต.หงส์หิน อ.จุน จ.พะเยา มีอาการมึนเมาพูดจาไม่รู้เรื่องเป็นผู้ก่อเหตุจุดไฟเผารถจักรยานยนต์ของตนเองชึ่งสาเหตุจากการน้อยใจมารดาของตนจากการที่ขอเงินไปซื้อสุรามาดื่มไม่ได้จึงได้กระทำการเผารถจักรยานยนต์ ดังกล่าวขึ้น

หลังเกิดเหตุทางญาติไม่ติดใจเอาความแต่อย่างใด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ว่ากล่าวตักเตือนว่าอย่าทำอีก เลิกดื่มสุรา เสียสุขภาพ และเสียเงินอีก หนุ่มเมารับปากจะไม่ทำอีก

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า