พะเยา แม่ใจสลายลูกชายหายพร้อมรถกระบะ แจ้ง ตร.ช่วยตามหา

พะเยา แม่ใจสลายลูกชายหายพร้อมรถกระบะ แจ้ง ตร.ช่วยตามหา

วันที่4พค.65 ผู้สื่อข่าวได้ขอให้เป็นสื่อกลาง แม่ห่วงลูกชาย หายไปกับรถยนต์กระบะ 2คืน 3วัน จนต้องแจ้งตร.ช่วยติดตามหา เกรงเกิดเหตุร้าย

ทั้งนี้ วันที่3พค.65 เวลา21.00น.ร.ต.อ.บรรดิษ มุติมรรคา รองสว.(สอบสวน)ภูกามยาว จ.พะเยา รับแจ้งจากนางพรรณี ก้อนคำ อายุ 62 ปีบ้านเลขที่ 77หมู่ 12 ต.ห้วยแก้ว อ.ภูกามยาว จ.พะเยา ว่าลูกชายชื่อนายพงศ์ศักดิ์ (เปี๊ยก) ก้อนคำ อายุ 41 ปีได้หายออกจากบ้านไปเมื่อวันที่ 2 พ.ค.65เวลา21.00น.ที่ผ่านมา ว่าจะไปงานวันเกิดเพื่อน ที่บ้านศาลาตำบลท่าวังทอง อ.เมืองพะเยา จ.พะเยา โดยขับรถยนต์กระบะวีโก้สีดำ ป้ายทะเบียน บธ 9633 พะเยา แล้วหายไปทั้งคนและรถไม่กลับมาบ้านอีกทั้งติดต่อไม่ได้ จึงมาแจ้ง ความร้องทุกข์ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามหา พร้อมฝากถึงหากผู้ใดพบเห็น ลูกชายช่วยบอกให้กลับบ้านเพราะทุกคนเป็นห่วง

สำหรับ นายพงษ์ศักดิ์ (เปี๊ยก) ก้อนคำ อายุ 41 ปี สูงประมาณ 160 ซม. รูปร่างอ้วนวันที่หายตัวไปสวมเสื้อกีฬาสีขาวเขียวข้างหลังสกรีนป่านแอนด์เปรมใส่กางเกงขาสั้น 3 ส่วนหากผู้ใดพบเห็นนายพงศ์ศักดิ์ (เปี๊ยก) ก้อนคำ ขอให้ติดต่อกรุณาติดต่อกลับที่เบอร์ 090-9273171, 099-6279936, เพราะแม่และญาตเป็นห่วง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า