พะเยาไฟไหม้บ้านไม้สักกลางดึกวอดทั้งหลังสูญกว่า5แสนบาท

พะเยาไฟไหม้บ้านไม้สักกลางดึกวอดทั้งหลังสูญกว่า5แสนบาท


วันที่ 27 เมษายน 65เวลา 22.35 น.พ.ต.ท.กริชชัย ไพฑูรย์ รอง ผกก.(สอบสวน)สภ.เมืองพะเยา รับแจ้งเกิด ไฟไหม้บ้าน ห้วยลึกตำบลตุ่นอำเภอเมือง จังหวัดพะเยา หลังรับ แจ้งพร้อมด้วย งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย อบต.แม่นาเรือ, อบต.แม่ใส ,ทต.สันป่าม่วง, ทต.บ้านสางและ อบต.บ้านตุ่น นำรถดับเพลิง 5 คัน ไปช่วยดับไฟที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ทันที

ที่เกิดเหตุไฟไหม้เป็นบ้านของนายทอง ฤกษ์การ อายุ65ปี บ้านเลขที่29/1 ม.11 บ้านห้วยลึก ต.บ้านตุ่น อ.เมือง จ.พะเยา ไฟกำลังลุกไหม้รถดับเพลิงฉีดน้ำสกัดกว่า30นาทีเพลิงสงบ และ ตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สัก ชั้นเดียวยกสูงถูกไฟไหม้เสียหายทั้งหลัง

สอบถามเจ้าของบ้าน ที่ถูกไฟไหม้ ก่อนเกิดเหตุทราบว่าเกิดไฟลุกไหม้ในบริเวณบ้านอย่างรวดเร็วจึงวิ่งออกมาบอกเพื่อนบ้านช่วยกันดับไฟและแจ้งขอรถดับเพลิงมาช่วยดับไฟ แต่ก็ต้องสูญเสียบ้าน และทรัพย์สิน ภายในบ้าน กว่า 5แสนบาท สำหรับสาเหตุการเกิดไฟไหม้ครั้งนี้เบื้องต้นสันนิษฐานว่าเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร สาเหตุที่แท้จริงต้องรอให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้ามาทำการตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า