พะเยา ขอโชค เลขโผล่! ต้นหมากพญานาค

พะเยา ขอโชค เลขโผล่! ต้นหมากพญานาค

วันที่ 15 เมษายน 2565 ข่าวรายงานว่าได้เกิดความฮือฮาต้นหมากออก ดอกแทงช่อ เป็น เศียร คล้ายเศียรพญานาค บ้านของนางฮอม อยู่ดี อายุ 69 ปีบ้านเลขที่ 163 หมู่บ้านแม่ใส ตำบลแม่ใสอำเภอเมือง จังหวัดพะเยา
โดยดอกเศียรพญานาค กระจายแตกเป็นพุ่มทั่วลำต้นอย่างสวยงามชาวบ้านที่ทราบต่างกันมาดู พร้อมกับนำดอกไม้ธูปเทียน มาเซ่นไหว้ขอโชคลาภ กับต้นหมากที่ออกดอก แทงเป็นช่อคล้ายเศียรพญานาค เป็นพุ่ม แตกกระจาย อย่างสวยงาม ขณะที่จุดธูปไหว้แล้วพบว่าและมีตัวเลข 503 ติดที่ต้นหมากและเลขธูปที่จุด 206 และเลขที่บ้าน163 ไปเสี่ยงโชค


จากการสังเกตต้นหมากของบ้านของนางฮอม อยู่ดี อายุ 69 ปีบ้านเลขที่ 163 หมู่บ้านแม่ใส ตำบลแม่ใสอำเภอเมือง จังหวัดพะเยา เจ้าของบ้าน กล่าวว่า ได้ปลูกต้นหมาก มา5ปี ลำต้นสูงประมาณ 2 เมตร กำลังออกดอกแทงช่อ ยืนต้นอยู่ข้างบ้านมา3วัน และพบว่ามีความอปลกของช่อดอกหมาก ออกมาคล้ายเศียรพญานาคจนเพื่อนบ้านทราบข่าวมาดูพร้อมกับ จุดธูปขอโชค และได้เลขเด็ดโผล่ทั่ลำต้น เลขที่จุดธูป 206 และเลขที่ติดต้นหมาก 062ทำให้ชาวบ้านที่มาดูต้นหมาก ก็ยังได้เอาเลขที่บ้าน 163 นำไปเสี่ยงโชคซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 16 เมย. 65นี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า