พะเยา ทยอยกลับบ้าน การจราจรช่วงสงกรานต์ยังคงหนาแน่น

พะเยา ทยอยกลับบ้าน การจราจรช่วงสงกรานต์ยังคงหนาแน่น

วันที่ 11 เมษายน 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สภาพการจราจร ถนนพหลโยธิน สายหลัก นครสวรรค์-เชียงราย ของจังหวัดพะเยา ในช่วงสงกรานต์ตั้งแต่บริเวณสี่แยกแม่ต๋ำ อ.เมืองพะเยา ได้มี ยอดยานพาหนะชนิดต่างๆ ทั้งรถโดยสาร ส่วนบุคคลทั้งเล็ก-ใหญ่ เริ่มทยอยเข้าในพื้นที่ กันเป็นจำนวนมาก ทำให้การจราจรเริ่มติดขัดแต่ก็ยังคล่องตัว ซึ่งการเดินทางของประชาชนกลับภูมิลำเนาส่วนมากจะใช้รถส่วนตัวกันเป็นจำนวนมากและจะพบรถโดยสารประปลายทำให้รถที่วิ่งผ่านเข้ามายังจังหวัดพะเยาและผ่านไปยังจังหวัดเชียงรายอีกหลายจุดทำให้การจราจร เริ่มติดยาวตามจุดตามร่วมทางแยก มากขึ้น

บรรยากาศโดยรวมของจังหวัดพะเยา ทั้งรถเล็กรถใหญ่ ที่เดินทางมาจากต่างจังหวัด เพื่อจะกลับภูมิลำเนามีจำนวนรถเข้ามาในพื้นที่จังหวัดพะเยาและ ผ่านไป จังหวัดเชียงราย เริ่มมีการจราจรติดขัดเริ่มตั้งแต่17.00น.การจราจรเริ่มหนาแน่นบริเวณตั้งแต่สี่แยกแม่ต่ำ-สี่แยกประตูชัย ในตัวเมือง พะเยา ชึ่งจะมีรถทยอยเข้ามา ในพื้นที่เรื่อยๆช่วงหัวค่ำการสัญจรเริ่มติด กันบ้างแล้ว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า