พะเยา ตร.ไล่ล่า จับหนุ่มซุกยาบ้าวิ่งหนี

พะเยา ตร.ไล่ล่า จับหนุ่มซุกยาบ้าวิ่งหนี

วันที่ 26 มีนาคม 2565 เวลา15.00น.พ.ต.อ.บวร ไชยคำ ผกก.สภ.เมืองพะเยา รับแจ้งจากสายลับว่ามีกลุ่มวัยรุ่นผู้ใช้แรงงานมั่วสุมเสพยาเสพติดบริเวณบ้านเลขที่  239  หมู่ 9  ต.บ้านต๊ำ  อ.เมืองจ.พะเยาหลังรับแจ้ง มอบหมายให้ พ.ต.ต.ชวิศ นันต๊ะภูมิ พร้อมกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองพะเยา ทำการติดตามจับกุม พบนายวรสรณ์(ต้น) เสียงใส  อายุ 30  ปี บ้านเลขที่ 26 หมู่  10  ต.แม่นาเรือ  อ.เมืองพะเยา  จ.พะเยา อยู่ในบ้านหลังดังกล่าว เมื่อชายคนดังกล่าวสังเกตเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แสดงท่าตกใจแล้ววิ่งหลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจ ออกทางหลังบ้าน ไปตามเส้นทางลำเหมืองสาธารณะประโยชน์ หมูที่ 9 ต.บ้านต๊ำ อ.เมืองพะเยา จ.พะเยา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงร่วมกันวิ่งไล่ติดตามตัว จนสามารถจับกุมตัวไว้ได้พร้อมกับตรวจค้นพบ ยาบ้าจำนวน 38  เม็ด  บรรจุอยู่ภายในถุงพลาสติกสีชมพูประทับตราอักษรภาษาอังกฤษตัวเอ สีเทา  ชนิดกดเปิด-ปิดปากถุงได้  อยู่ภายในกระเป๋ากางเกงยีนต์ขายาวฝั่งขวาด้านหน้า

จึงจับกุมตัวได้พร้อมของกลาง นำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีมียาเสพติดให้โทษประเภท 1(เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต”, และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า