ผู้กองธรรมนัสเดินสายหาเสียงงานกีฬานักเรียนผู้สูงอายุอำเภอภูกามยาว

ร.อ.ดร.ธรรมนัส พรหมเผ่า ประธานยุทธศาสตร์ การเลือกตั้งพรรคพลังประชารัฐ 17 จังหวัดภาคเหนือ พร้อมคณะ ได้ เป็นประธานเปิดงานการแข่งขันกีฬา และทักษะด้านต่างๆ โรงเรียน ผู้สูงอายุ เครือข่าย โรงเรียนผู้สูงอายุจังหวัดพะเยา ณ.สนามหน้าที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลแม่อิง อำเภอภูกามยาว จังหวัดพะเยา พร้อมกับได้เปิดตัวนายจิรเดช ศรีวิราช ผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ เขต 3 แนะนำตัวหาเสียง โดยมีการต้อนรับจากกลุ่มผู้สูงอายุ ในงานการแข่งขันกีฬา ของนักเรียนผู้สูงอายุในครั้งนี้ ด้วย
ทั้งนี้ทาง พระครูกิตติวรรณพิพัฒน์ ผู้อำนวยการ โรงเรียนผู้สูงอายุตำบลแม่อิง เจ้าอาวาส วัดสันต้นผึ้ง ตำบลแม่อิง อำเภอภูกามยาว จังหวัดพะเยา นาย รัชพล ล้านแปง นายก อบต.แม่อิง อำเภอภูกามยาวจังหวัดพะเยา ได้ เป็นเจ้าภาพ จัดการแข่งขันกีฬานักเรียนผู้สูงอายุขึ้น ภายในสนามหน้าที่ทำการองค์การทหารส่วนตำบลแม่อิง โดยมีนักเรียนโรงเรียนผู้สูงอายุ เครือข่ายโรงเรียนผู้สูงอายุในจังหวัดพะเยาจำนวน 11 โรงในจังหวัด พะเยาเข้าร่วมทางการแข่งขันกีฬา หลากหลายชนิด ในครั้งนี้

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า